Hyundai giảm giá lớn khuyến mại khủng dịp cuối năm
Đến hẹn lại lên, thị trường ô tô đã bắt đầu sôi động vào dịp cuối năm 2013. Hãng xe Hyundai cũng hưởng ứng bằng việc áp dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá kèm theo rất nhiều quà tặng giá trị khi khách hàng mua xe tại đại lý của hãng.Có thể nói trên thị trường hiện tại thật khó có thể tìm được mẫu xe đáp ứng được các tiêu chí: “Ngon – Bổ - Rẻ” như các dòng xe của Hyundai.
Đầu tiên phải kể tới mẫu xe đang làm xôn xao thị trường đó là Hyundai i10 phiên bản 2014
Sử dụng công nghệ “Khởi động nút bấm”. Điều mà trước đây chỉ có cho các dòng xe cao cấp thì nay đã được tích hợp cho dòng xe giá rẻ này của Hyundai. Công nghệ đã biến những thao tác truyền thống trở nên vô nghĩa như: tìm chìa khóa, tra khóa vào ổ, xoay ổ khóa và đề…

Ngoài ra với hệ thống cảm biến thông minh, chiếc hyundai i10 sẽ nhận dạng chủ nhân trong phạm vi 0,7m và hệ thống chống trộm thông minh mã hóa.
Với các yếu tố trên và nhiều công nghệ tiên tiến khác, chắc chắn hyundai i10 không có đối thủ cạnh tranh trong phân khúc thị trường ô tô giá rẻ.

Trong năm 2013 này hyundai cũng đã đánh dấu sự thành công dòng xe hyundai santafe bằng việc sản xuất phiên bản đặc biệt sử dụng máy dầu và trang bị option đầy đủ vượt trội hoàn toàn với phiên bản cũ.
Đây là động thái được đánh giá như sự tri ân với những khách hàng đã tin dùng dòng xe này đồng thời cũng cam kết luôn mang tới chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Để tham khảo tất cả các mẫu xe hot nhất của hyundai tại Việt Nam, khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý chính hãng tại Công ty CP TM DV Ngọc An với 2 chi nhánh chính tại 175 Phạm Hùng, P4, Q8, TPHCM và số 563 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q. Thủ Đức, TP HCM. Hoặc gọi ngay: 0909 29 43 83
Website: http://www.hyundaiandong.vn/