Giường tầng trẻ em tphcm đang là sự lựa chọn của không ít gia đình Việt hiện đại bởi tính tiện dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Giường tầng trẻ em tpchm có cấu tạo đơn giản nhưng “chất”
Về cơ bản giường tầng sẽ gồm 2 chiếc giường nhỏ ghép lại với nhau theo chiều dọc và di chuyển giữa 2 giường bằng một cầu thang leo gắn liền với giường. Tuy nhiên, hiện nay các mẫu thiết kế giường tầng cho trẻ em đã được sáng tạo trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn rất nhiều.
Có mẫu thiết kế được biến đổi về kiểu dáng và cấu tạo cầu thang từ thông thường sang dạng bậc có kết hợp ngăn kéo, dạng cầu trượt, ô trống trang trí…
Hình dáng của giường tầng cũng trở nên vô cùng độc đáo và ấn tượng. Nhiều kiểu giường có hình ngôi nhà nhỏ, lều trại, ô tô, lâu đài… Vô số mẫu mã thiết kế tạo cho giường tầng của bé trở nên thật hấp dẫn.


Giường tầng trẻ em tphcm hiện đại

Tiết kiệm diện tích tối đa với giường tầng trẻ em tphcm
Đây là công dụng đầu tiên được chú ý đến của những chiếc giường tầng cho trẻ em. Loại giường này vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những phòng ngủ trẻ em có diện tích nhỏ hẹp hoặc những gia đình đông con. Chỉ với diện tích tương đương với 1 chiếc giường đơn thông thường, bạn đã có thể biến phòng ngủ của con mình trở nên vô cùng gọn gàng và ngăn nắp nhờ những thiết kế giường tầng thông minh có kết hợp bàn học, ngăn kéo, giường phụ.


Trang trí phòng ngủ ấn tượng với giường tầng trẻ em tphcm
Nếu bạn muốn “phù phép” cho căn phòng ngủ của bé trở nên thật đẹp và sáng tạo thì bạn nên mua ngay một chiếc giường tầng hiện đại. Những thiết kế dạng nhà trên cây, lâu đài, cầu trượt… đều là những mẫu giường tầng đắc lực giúp bạn biến không gian của các bé trở thành địa điểm vừa nghỉ ngơi vừa vui chơi thật tuyệt. Hơn nữa, xu hướng thiết kế giường tầng hiện đại đều được chú trọng đến mẫu mã đẹp và màu sắc bắt mắt trẻ nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này như một món đồ trang trí cho căn phòng.


Thiết kế giường tầng trẻ em tphcm đẹp nhất

Với những điểm cộng nổi bật trên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thêm về việc mua một chiếc Giường tầng trẻ em tphcm cho con bạn để bé có thể tận hưởng không gian phòng ngủ tuyệt vời nhất.