Chào bác sĩ, mắt tôi bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, bọng mắt khiến cho đôi mắt tôi trở nên kém xinh, sụp mí trở thành mắt 1 mí trông rất thiếu sức sống. em muốn đi cắt mí mắt để cải thiện tình trạng này. Em xin cảm ơn (Thu Hồng - Hà Nội)
Trả Lời: cảm ơn bạn Thu Hồng - Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Những trường hợp sụp mí, bọng mắt xuất hiện sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên già nua, kém duyên, đây là nổi lo lắng của hầu hết những ai mắc phải. Phẫu thuật cắt mí mắt được xem là phương pháp giúp loại bỏ những tình trạng trên để đem đến cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung và đầy tươi sáng

Đối tượng nên cắt mí mắt:
+ Mắt 1 mí muốn tạo thành 2 mí
+ Mắt 2 mí to nhỏ không đều nhau muốn điều chỉnh để cân đối
+ Mắt mí lót hoặc có nếp mí quá nhỏ mong muốn chuyển thành nếp mí to rõ hơn
+ Mắt có quá nhiều nếp mí muốn cải thiện thành 1 nếp mí
+ Mắt có da chùng hay bọng mỡ thừa muốn loại bỏ tạo đôi mắt tươi trẻ hơn.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, được diễn ra một cách nhanh chóng bằng cách các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trên mí mắt nhằm tạo nếp mí rõ ràng để loại bỏ những lớp da chùng, mỡ thừa giúp mang lại đôi mắt 2 mí đẹp trẻ trung ưng ý.
Sau phẫu thuật, mắt bạn sẽ sưng nhẹ vài ngày nhưng sẽ giảm dần và hết hẳn trong khoảng 7 – 8 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người. Cắt mí mắt Hàn Quốc không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật.

Bất cứ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần một thời gian ổn định mới đẹp tự nhiên được, cắt mí mắt cũng không ngoại lệ. Để mắt có thể phục hồi và đẹp tự nhiên thì cần từ 3 tới 6 tháng tùy theo chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng như cơ địa của mỗi người.


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/...chuan-han.html