Nếu Quý Khách đang gặp phải hiện tượng màn hình LCD Lenovo K4 Note bị nhiễu, bị không lên hình, bị màn hình LCD xanh … thì đó là khi Quý khách hàng cần sửa chữa màn hình Lenovo K4 Note mới. Nếu Anh chị em đang Tại hồ chí minh, hãy tới Hoàng Tài mobile để đảm bảo phụ kiện chính hãng.
>>>Chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau: https://goo.gl/B2nfXZ
Vì Sao khiến cho Lenovo K4 Note A7010 bị sọc Trắng xanh cảm ứng, vỡ mặt kính
  • Sử dụng bất cẩn khiến điện thoại di động Lenovo K4 Note bị rớt|Làm rớt smartphone Lenovo K4 Note Ở độ cao không cho phép.
  • điện thoại cảm ứng thông minh dùng đã quá lâu, khiến tuổi thọ mặt kính bị giảm
  • Lenovo K4 Note bị sọc LCD monitor cũng Có thể do hỏng lỗi của nhà sản xuất
  • Sử dụng cab Pin không rõ Power nguồn gốc, không phải rea1 cũng khiến Lenovo K4 Note dễ dàng bị luận điểm LCD monitor


Khắc phục tạm thời Lenovo K4 Note A7010 bị hư hư sọc màn hình LCD, tối Black màn hình LCD
  • Nếu cảm ứng hiển thị Lenovo K4 Note bị sọc, đầu tiên người tiêu dùng thử tắt máy đi & khởi động lại. Quý Khách Rất có thể lặp đi lặp lại thao tác này vài lần vì đây cũng là 1 cách thức reset máy tạm thời. Nếu do những mâu thuẫn thì việc tắt nguồn and bật nguồn lại sẽ giúp đưa màn hình trở lại tình trạng bình thường.
  • Đối với vấn đề Black cảm ứng thì Quý Khách Có thể thực hiện bằng cách: với dòng android thì mở vỏ mặt sau của thiết bị máy móc lấy Pin Sạc ra and lắp lại Pin Sạc là Có thể hoạt động bình thường, hoặc dòng sản phẩm iOs thì Bạn đưa iPhone của mình về chế độ DFU bằng cách nhấn & giữ nút Home và phím nguồn thường xuyên trong 10 giây, tiếp đến thả buton Power và giữ nút Home thêm 5 giây nữa, đến lúc màn hình LCD xuất hiện logo của Apple thì máy sẽ trạng thái bình thường.

support băn khoăn mà quý khách hàng phải thường mắc phải
Hỏi: Điều đầu tiên cần làm gì khi Lenovo K4 Note bị sọc màn hình?
>>> TL: Trước tiên người sử dụng cần điểm qua các Vì Sao đc kể Ở trên đồng thời thực hiện dòng sản phẩm trừ dần chúng để tìm ra Vì Sao chính gây nên “lỗi” khiến Lenovo K4 Note bị sọc màn hình LCD như thế. Tiếp theo Quý khách hàng nên đem máy móc thiết bị tới các trung tâm BH của hãng sản xuất để đc bổ trợ, hoặc Quý Khách Rất có thể đến trực tiếp Hoàng Tài mobile để đc giải quyết ngay sự cố trên.
Hỏi: Lenovo K4 Note bị lỗi sọc màn hình hiển thị, màn hình LCD tối Black có cần thay mới nguyên bộ cảm ứng hiển thị không? Gía dịch vụ này là bao nhiêu?
>>> TL: Đối với lỗi hỏng này khách hàng buộc phải thay nguyên bộ cảm ứng hiển thị mới Có thể dùng đc đơn giản, giá thành dịch vụ này chịu ảnh hưởng vào từng model máy & Power nguồn cung cấp trên Thị trường, để biết rõ hơn quý khách hàng hãy gọi đến Tel: 028 626 121 47 - 028 626 121 67 để được thông báo giá chính xác nhất.

Cam kết dịch vụ Ở Hoàng Tài mobile:
  • rea1: linh kiện mặt kính hiển thị thay thế sửa chữa cho quý khách hàng là hàng thật, có xuất xứ rõ ràng
  • giá thấp : Không chỉ chất lượng dịch vụ tốt mà giá trị dịch vụ cũng tốt hơn những shop khác trên khoanh vùng hcm.
  • UY TÍN: Quyền lợi khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu chính vì vậy UY TÍN dịch vụ là chìa khóa đem đến sự thành công cho shop chúng tôi.

giới thiệu Lenovo K4 Note
Lenovo K4 Note có Power nguồn Sạc 1900 mAh và máy được trang bị một thông số kỹ thuật phía trong mạnh mẽ, với Chip 64-bit MT6753 của MediaTek với tốc độ 1.3GHz (K3 Note dùng Chip MT6752). Tính năng thực tiễn của Lenovo K4 Note phải nói là cực kỳ ấn tượng.
Hoàng Tài mobile sẽ là chọn lựa tuyệt vời dành cho Quý khách hàng, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị tân tiến áp dũng vào lĩnh vực thay thế, bảo đảm mọi vấn đề, lỗi liên quan Smartphone đều được khắc phục triệt để