Không chỉ vậy, trong hiệu quả trải nghiệm pin vừa được Phone Arena công bố iPhone 8 Plus còn vượt mặt gần như các smartphone đẳng cấp hiện tại.

Mới đây, Phone Arena đã tiến hành trải nghiệm đo dung lượng pin của tất cả các smartphone đẳng cấp hiện tại. Và hiệu quả cho thấy iPhone 8 Plus của Apple xếp ở địa điểm cao nhất trong đó kết quả của iPhone 8 cũng rất ấn tượng.Không chỉ to nhất, dày nhất và nặng nhất, iPhone 8 Plus còn là mẫu iPhone có pin trâu nhất của Apple - Ảnh 1.

Mặc dù kích cỡ nhỏ và dung lượng pin thấp nhưng iPhone 8 vẫn đạt hiệu quả tốt trong trải nghiệm. Cụ thể, pin của iPhone 8 đạt 8 giờ 37 phút, vượt qua hầu hết các smartphone đã từng được thử nghiệm.

Tuy nhiên, địa điểm dẫn đầu thuộc về iPhone 8 Plus. Dù có pin nhỏ hơn đối với iPhone 7 Plus nhưng nhờ chip A11 Bionic cầm nắm năng lượng hiệu quả hơn và những cải tiến khác nên iPhone 8 Plus có dung lượng pin đỉnh cao.

>>> Cần thay mặt kính iPhone 8 Plus chính hãng lấy ngay ở đâu?

Trong thử nghiệm, 8 Plus đứng đầu với dung lượng pin lâu hơn 25% đối với iPhone 8. Và với 10 giờ 35 phút, nó còn trội hơn đối với toàn bộ smartphone cao cấp từng được trải nghiệm. Xếp thứ hai, sau iPhone 8 plus là HTC U11 với 9 giờ 14 phút.thời lượng pin cũng là một nguyên nhân khiến iPhone 8 Plus là lựa chọn tốt hơn so với iPhone 8. Tuy nhiên, nó cũng dấy lên lo ngại cho những ai đang chờ đợi iPhone Ten. Dù Apple công bố dung lượng pin Apple iPhone X tương đương iPhone 8 Plus nhưng khách hàng vẫn không yên tâm bởi mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple có pin nhỏ hơn nhưng lại có độ phân giải màn hiện thị cao hơn iPhone 8 Plus.

Dù có sản xuất không thay đổi đối với iPhone 7 Plus nhưng không thể phủ nhận iPhone 8 Plus là mẫu smartphone tốt nhất thế giới hiện tại. Với iOS 11 mới nhất, vi xử lý mạnh mẽ nhất, camera chất nhất và pin đỉnh nhất, 8 Plus có lẽ chỉ phải chịu thua trước iPhone Ten mà thôi.

Sau bài đập hộp chiếc iPhone 8 Plus chiếc điện thoại màu đen và iPhone 8 phiên bản màu bạc, ngày hôm nay, chúng tôi xin được tiếp tục gửi đến khách hàng những ảnh đập hộp và trên tay chiếc iPhone 8 Plus chiếc điện thoại màu xám không gian (Space Grey). Sau một năm vắng bóng, cuối cùng, màu Space Grey đã quay trở lại và thay thế hoàn toàn cho cả màu Jet Black (đen bóng) và Black (đen nhám) trên iPhone 7 và 7 Plus.Nhìn từ xa, iPhone 8 Plus Space Grey trông không khác gì màu đen, cộng thêm vẻ bóng bẩy của chất liệu kính khiến chúng ta gợi nhớ đến màu Jet Black (đen bóng) của iPhone 7 Plus năm ngoái. bên cạnh đó khi tiến lại gần và "săm soi" chiếc máy kỹ hơn, thì thực chất màu trắng này không sâu và quả thực là nghiêng về màu xám nhiều hơn.

Rất may, do iPhone 8 Plus đã chuyển sang cầm kính cảm ứng nên máy sẽ không còn gặp tình trạng dễ xước như "thảm họa" Jet Black của năm ngoái. Đương nhiên, bề mặt này vẫn có điểm yếu là dễ bám dấu vân tay, Tuy nhiên do màu Space Grey của iPhone 8 Plus ngả xám và không đen hoàn toàn nên ít bị lộ hơn một số chiếc máy như Galaxy S8+ Midnight Black (vốn có màu đen rất sâu).

Nếu như màu đen của iPhone 8/8 Plus năm nay được review là có phần hơi nữ tính, thì màu xám, tương đương như màu đen nhám của năm ngoái, sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho phái mạnh.

Mời quý khách cùng chiếm ngưỡng những hình ảnh đập hộp và trên tay chiếc iPhone 8 Plus màu Space Grey: