Bạn đang có ý định “trùng tu" sắc đẹp , nhưng chưa tìm được nơi đem lại sự an toàn và ưng ý? Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho độc giả một địa chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Hàn.

Không phải ở bất kì trung tâm bệnh viện thẩm mỹ nào cũng nhìn nhận, lắng nghe và thấu hiểu đúng giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhìn nhận đúng giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ
Lâu nay, nhiều người vẫn cái nhìn không mấy thiện cảm cho những người trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Có người còn cho rằng “xấu tự nhiên" còn hơn đẹp nhân tạo”, vì sao phải bỏ ra nhiều tiền hay thậm chí cả tỉ đồng để đầu tư cho ngoại hình. Thực chất, các ý kiến đề ra không nằm ở chỗ đúng hay sai, vấn đề nằm ở chỗ tác động giải phẫu thẩm mỹ liên quan như thế nào đến cuộc sống, sự tự tin và hạnh phúc của mỗi con người.
Anh Vũ Đình Thục – một thầy giáo quê ở Nam Định chia sẻ: “Từ khi lớn lên tôi đã nhận thức được sự khác biệt của bản thân. Khi mà bạn bè xung quanh đều mang đến 1 dáng vẻ toàn diện, khi đó tôi là người có khuyết điểm nặng vùng hàm mặt. Dù đã cố gắng động viên bản thân vượt qua tự ti, nhưng chỉ yếu điểm diện mạo, tôi không thể ổn định công việc. Việc chẳng thể vượt qua suy nghĩ, sự mặc cảm của bản thân để có cuộc sống hạnh phúc, đó là một khoảng thời gian tồi tệ”.
Đến năm 2016 – thầy giáo Vũ Đình Thục tham dự chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” lần thứ I, tổ chức bởi . Sau nhiều khâu xét duyệt, phần vì gia cảnh khó khăn, phần vì khả năng chuyển biến sau phẫu thuật có tỉ lệ thành công rất cao, Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW đã quyết định giải phẫu miễn chi phí cho Thục.
Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “Đây là một ca phẫu thuật khó, tỉ lệ chênh lệch hàm của Thục quá lớn, bác sĩ thẩm mỹ phải thực hiện cắt trượt cùng lúc hàm trên và hàm dưới để làm khít khớp cắn. Giải phẫu kéo dài trong 4 giờ đồng hồ”.

Gương mặt trước và sau khi phẫu thuật của anh Vũ Đình Thục
Chỉ sau một lần phẫu thuật, hình tướng gương mặt của Thục chuyển biến rõ ràng, không còn hiện tượng hàm móm, việc ăn uống và phát âm của anh cũng dần chính xác. Nhờ đó, cuộc sống Thục chuyển sang trang mới.
“Sau giải phẫu tôi đã có một việc làm ổn định, một người vợ xinh đẹp và ổn định cuộc sống. Những ngày trôi qua ở hiện tại làm tôi thấy mình may mắn, được sống yêu đời và đúng nghĩa. Không biết nói lời nào hơn cảm ơn tới chuyên gia thẩm mỹ và cuộc giải phẫu đã đổi thay không chỉ bản thân tôi, mà thay đổi cả quãng thời kì tươi đẹp trong tương lai”.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc.đồng hành, tái tạo nét đẹp Việt
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín TP.HCM là đơn vị hoạt động chuyển nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. JW Việt Nam luôn tiên phong trong các hoạt động thẩm mỹ, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi dịch vụ.

Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc
Tại JW, sự khác biệt được thể hiện nhờ vào các quy chuẩn khắt khe sau:
+ Hệ thống thiết bị y khoa tiêu chuẩn Quốc tế, vật liệu thẩm mỹ chính yếu được du nhập từ Mỹ và Hàn Quốc.

Hệ thống máy móc vật chất tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc đạt chuẩn Quốc tế
+ Bệnh viện Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên ở nước ta
+ Hàng ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tập huấn nghiệp vụ thường xuyên tại nước ngoài.
+ Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc có các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt: Chuyên khoa thẩm mỹ mắt, Chuyên khoa thẩm mỹ mũi, Chuyên khoa giải phẫu hàm mặt, Nha khoa, trung tâm chăm sóc da…
Vẻ đẹp toàn diện, nhằm thay đổi chất lượng cuộc sống cho khách hàng là sứ mệnh mà Bệnh viện JW mong muốn đạt được. Theo đó, Bệnh viện hỗ trợ các dịch vụ:
+ Thẩm mỹ mắt: Công nghệ Midface trẻ hóa vùng mắt, Treo chân mày không giải phẫu, Tạo mí mắt, Căng da mặt…
+ Nâng ngực, nâng mông, hút mỡ bụng… tất cả được thực hiện bằng công nghệ nội soi thế hệ hiện đại, túi ngực thông minh phối hợp máy mô phỏng 3D mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực.
+ Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt: Sử dụng máy cắt gọt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap du nhập, không đớn đau, đường cắt gọt nhanh chóng, mịn màng.
Đặc biệt JW còn có các dịch vụ “đặc nhiệm” chuyên biệt về lĩnh vực nha khoa và săn sóc da cho chị em phụ nữ. Với sự tương trợ trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó, có Tiến sĩ.Bác sĩ Man Koon Suh – Giám đốc Trụ sở JW tại xứ Hàn – cha đẻ của công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc. Cùng với Bác sĩ Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – người khai sáng phương pháp trẻ hóa vùng mắt Midface.

Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay chào đón TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc JW tại Hàn Quốc trong 1 sự kiện hồi tháng 3 tại JW chi nhánh Việt Nam

BS Hong Lim Choi trong lần làm việc cùng các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn chất lượng
Khi bạn có ý định đổi thay bản thân, JW sẵn sàng lắng nghe, san sớt cùng khách hàng tìm ra cách khắc phục an toàn, hiệu quả.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín Số 1