Nam giới với một cậu nhỏ khêm tốn sẽ vô cùng tự ti trong vấn đề quan hệ nam nữ vì vậy vấn đề kéo dài dương vật luôn được quan tâm vậy phương pháp kéo dài dương vật nàm an toàn hiệu quả
tại sao phải kéo dài dương vật?

- Hay dương vật lớn mạnh không thường nhật, chiều dài lúc cương cứng ngắn, không đáp ứng được những nhu cầu của bạn tình. Vì thế nam nhi mới tìm phương pháp kéo dài dương vật.
- Kéo dài dương vật luôn là niềm mong muốn của phần lớn bạn nam khi có “cậu nhỏ” khiêm tốn về kích thước, dị tật bẩm sinh, bị khuyết tật, …

Dương vật không được như mong muốn làm cho đấng mày râu rơi vào trạng thái mắc cảm mặc cảm
- Dương vật ngắn làm cho đàn ông trở thành tự ti, mặc cảm, buồn chán,… dẫn tới thèm muốn lúc quan hệ tình dục, thậm chí dẫn tới sợ tình dục từ đó dẫn đến hạnh phúc gia đình bị vỡ vạc.
- khi này việc kéo dài dương vật là cần thiết giúp nam giới lấy lại được sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh vốn có của mình, đồng thời hạn chế được tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam nhi.
phương pháp kéo dài dương vật
Theo các bác sĩ chuyên khoa, có 2 cách làm tăng kích cở cậu nhỏ của nam nhi đó là:
Kéo dài dương vật bằng cách tự nhiên
- cách kéo dài dương vật bằng tay:
+ khi “cậu nhỏ” của bạn đang ở tình trạng thường nhật, sử dụng ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa kẹp lấy đầu dương vật.
+ Sau đó kéo căng, bạn phải bền chí thực hiện từ 10 -15 phút mỗi ngày.
bí quyết kéo dài dương vật bằng bài tập Kegel:
+ Bài tập Kegel được nhiều người biết đến là những bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu tới xương cụt (tên tiếng anh: pubococcygeus muscle – viết tắc là PC) có tác dụng giúp cải thiện thể lực và "cậu nhỏ của bạn giúp các anh tự tin hơn về chuyện phòng the. Cách thực hiện như sau:
+ Co thắt và giữ nguyên mỗi lần 15 giây, sau đó nâng cao dần nhịp độ co thắt.

Bài tập Kegel giúp bạn giải quyết được tình trạng "cậu nhỏ" đang gặp cần
+ Thực hiện giống như lúc nhịn tiểu, làm co thắt cơ giữa tinh hoàn và hậu môn.

- Yếu điểm:
Có thể kể các cách kéo dài dương vật thiên nhiên sẽ đơn thuần và được nhiều bạn nam chọn lựa vì tính hiệu quả và kiệm ước được chi phí thế nhưng bạn không biết rằng cách làm này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro:
+ Có thể “chữa lợn lành thành lợn què”: Rủi ro trong bí quyết kéo dài dương vật tự nhiên hoàn toàn có thể xảy ra do dụng cụ hoặc bất cẩn điều này sẽ khiến “cậu nhỏ” bị cong, biến dạng hoặc gãy
+ Việc luyện tập vào các cách tự nhiên đòi hỏi người thực hiện nên có sự bền chí bởi thời kì tập dượt và tính hiệu quả của nó chẳng thể xác định được. Đôi khi có các trường hợp bền chí luyên tập cả đời mà vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn.
.
bí quyết kéo dài dương vật bằng phẫu thuật
- dù rằng có bây giờ có số đông cách cải thiện tình trạng dương vật quá nhỏ và ngằn nhưng phương pháp kéo dài dương vật bằng giải phẫu đang được nhiều đấng mày râu quan tâm. Với những điểm cộng sau:

phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật mang đến cho đấng nam nhi kích thước "cậu nhỏ" như mong muốn
- bí quyết kéo dài dương vật bằng phẫu thuật được chỉ định chuyên dụng cho người ở sau độ tuổi trưởng thành. Bởi ở độ tuổi này, các bộ phận đã không còn lớn mạnh được và biện pháp kéo dương vật bằng tay không còn tác dụng nữa.
- Bằng phương pháp hiện tiểu phẫu cắt dây treo dương vật, việc làm này chỉ đưa phần dương vật dưới da nhú ra ngoại trừ hết mức giúp cậu nhỏ trong dài hơn 2 – 3 cm.
- cách này mất khoảng 1 giờ đồng hồ thành ra bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật buộc phải là người giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.
- Điểm quan trọng trong ca tiểu phẫu này là làm bí quyết nào để cắt hết phần dây treo mà không làm tổn thương dương vật song song để phần dương vật mới kéo ra không bị rút trở lại vị trí cũ.
- Sau lúc trải qua cuộc phẫu thuật, bệnh nhân nên nằm lại viện ít nhất 3 ngày và có thể quan hệ tình dục sau nửa tháng.

- nam giới ở độ tuổi từ 30 – 40 thì nên áp dụng phương pháp này sẽ giúp kéo dài dương vật ra thêm 3 – 5 cm.
- Mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, giúp bạn đánh tháo khỏi nổi lo “cậu nhỏ” quá bé mà có thể tự tin trong mỗi “cuộc yêu”.

- Không liên quan đến vùng kín trong đó có tinh hoàn hay hệ thống tiết niệu, vì thế không liên quan tới vấn đề sinh sản và bộ phận quanh đó.
Hiện nay Phòng khám Đa Khoa Thăng Long là địa chỉ uy tín đã và đang áp dụng thành công các phương pháp kéo dài dương vật hiện đại