nếu các bạn sở hữu dịp đi du lịch ở nam bộ thì ko vẫn nên đến bỏ lỡ qua những địa điểm chơi đùa nổi tiếng cực nhiều khách đi du lịch đi tới chiêm ngưỡng. Chắc chắn là cũng phải ko khiến cho bạn phải thất vọng lúc du lịch tại đến miền nam.

Đảo ngọc Phú Quốc, Kiên Giang>>> Tìm hiểu thêm:

- vườn cần thơ

- chùa ông (cần thơ)

- kinh nghiệm đi thiền viện trúc lâm phương nam

Hòn đảo này được mệnh danh là đảo ngọc của nước ta với rất là nhiều các bãi tắm cực kỳ đẹp tự nhiên, khung cảnh lãng mạng cũng nên mê hoặc hầu hết những người bước chân đi tới đây.

bạn sẽ phải được tuyệt vời vẫy khu vực cùng biển, đùa ngịch trên cát, tham quan chiều muộn rất đẹp hay hòa mình cho tới những trò như câu mực đêm, tham quan vũ điệu của cá xao nhảy nhót trên mặt nước. bên cạnh đấy, du khách mang trong mình thể tham gia một số ít trò chơi đi chơi khác như leo núi tại suối Tranh, tắm biển cùng khám phá Nhà Thùng. có thể nói, Phú Quốc chính là một địa điểm này đi du lịch nam bộ đáng nhớ cho những khách du lịch cơ hội nghỉ lễ

Linh Quy Phán Ẩn – Lâm Đồng

cách thành phố Bảo Lộc khoảng chừng 21km theo phía Nam, chùa Linh Quy Pháp Ấn nằm tại Đồi 45, Thôn 4, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng. đó được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh sắc cùng với các cánh “cổng trời”. đến tới nơi đó, du khách mang trong mình thể phóng thời gian mắt nhìn chiêm ngưỡng cả một khoảng không gian rộng lớn và hòa bản thân mình đến thăm đất trời, núi non.

1 cảm giác vui thú khi vào được Linh Quy Pháp Ấn là hương chè thoang thoảng quyện lên mùi cỏ cây tạo hóa. vô cùng dễ để nhìn thấy dưới chân, trên tảng đá phủ rêu các bông hoa trà, hay những chiếc lá đầy sắc màu.

Côn Đảo, Bà Rịa – Bà Rịa - Vũng TàuCôn Đảo nằm trong Top 21 khu du lịch ở nổi tiếng quốc gia của Việt Nam. địa danh được rất là nhiều khách đi du lịch đánh mức giá là thiên đường đùa nghịch cũng như Tổng kết tự nhiên (rừng và biển).

Côn Đảo được coi là hòn đảo du lịch cùng với những bãi tắm nguyên sơ đẹp cực kỳ, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn. ko khí trên đảo thật trong lành. sở hữu rừng nguyên sinh cũng như biển được bảo tồn đa dạng sinh học, Côn Đảo ko chỉ chính là điểm đến nghiên cứu của những nhà khoa học mà còn chính là nơi để khách du lịch đến tới đi du lịch Bật mí, với những chương trình du lịch ở sinh thái.

Tà Năng Phan Dũng

Cung đường trekking xuyên rừng đi qua ba tỉnh Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận luôn có sức hút cùng những ai ưa Top. điểm dừng chân bắt đầu đi từ xã Tà Năng hoặc xã Đa Quyn, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), cần phải khoảng chừng 3 hôm 2 đêm để trải qua xung quanh 60 km băng rừng, leo đèo, vượt suối, đi đến từ độ cao một.100 m xuống còn 500 m so với mực nước biển.

khung cảnh vật ấn tượng nhất là những đồi cỏ bao la, lác đác hàng thông xanh rì, xa xa là mây trời lảng bảng, phong cảnh kỳ vĩ mà bình yên chẳng hạn như tranh vẽ. chỗ cuối của hành trình chính là xã Phan Dũng, sau đó đón xe ôm lên ngã tư Liên Hương (Tuy Phong, Bình Thuận) để đón xe khách đi tới theo TP Hồ Chí Minh hoặc tỉnh khác.