Lần lần thứ nhất người mua Hyundai Grand i10 cài đặt trong nước để bảo đảm chi phí-hiệu quả, giá cả phải chăng và dễ dàng điều khiển xe trong thành phố chật hẹp.
Vào tháng 7 năm nay, Hyundai chính thức khai trương mẫu Hyundai Grand i10 2017 cài đặt trong nước, hàng hóa lần thứ nhất mở rộng sản xuất ôtô Hyundai tại Việt Nam với mục tiêu trở nên tập trung sản xuất xe Hyundai của phạm vi Đông Nam Á.
Với 9 biến thể khác nhau và 6 chọn lựa màu sắc,giá dao động từ 340 đến 435 triệu. Grand i10 cài đặt bài trí là một chọn lựa nổi bật trong phân đoạn xe ô tô đô thị cho người mua lần thứ nhất tiên.
Đầu tiên và quan trọng nhất là kích thước, Grand i10 nổi bật với Dài x Rộng x Cao là 3.765 x 1.660 x 1.520mm, với độ dài công ty là 2.425mm, cho phép người dùng có nhiều không khí hơn trong xe.
Đánh giá nhanh Hyundai Grand i10 lắp ráp nội bộ : Chiếc xe nhỏ, tính chất khá
Phiên bản cài đặt của Grand i10 2017 xe 5 cửa không phải là rất khác so với hàng nhập hàng của Ấn Độ trước đây. Chiếc xe được nâng tầm với bộ giảm nhiệt làm mát bằng nước kết hợp cùng một ống kính LED buổi sáng mượn từ Hyundai i30 đời tiếp theo.
Đánh giá nhanh Hyundai Grand I10 Internal Assembly: Xe nhỏ, tính chất phong nha.Phiên bản sedan khác lạ rõ nét hơn với nhiều đường nét hơn, đặc biệt là đuôi với đuôi xe được mở rộng. Các lưới giảm nhiệt cũng dài, mạ crôm ở trong vành.

Medium TVMX : https://medium.com/@tuvanmuaxe.vn⇚⇚⇚ Click Ngay So với phạm vi giá, với ghế bọc da cho xe xe 5 cửa và da faux cho chiếc sedan. Taplo là một màn hình cảm ứng 7inch, bản đồ điều hướng tích hợp âm thanh giải trí.Kết nối này là khá cơ sở bây giờ với Usb Mp3, AUX, Bluetooth. Nó cũng có tính chất chơi video ở định dạng Mp4 với độ phân giải FullHD kèm thêm với 4 loa với chất tốt vừa phải.
Điểm cộng của Grand i10 là chìa khoá thông minh kèm thêm với năng lực Start / Stop Engine, bạn có khả năng bắt đầu xe qua nút, rộng mở qua nút cảm nhận trên tay nắm cửa. Phía sau nguồn động lực ảnh được tích lũy trong sedan phía sau gương, tiếc là không xuất hiện trên hatchback.
Grand i10 sở hữu một nguồn động lực Kappa 1.2 có công năng 87 mã lực ở vòng tua 6.000 vòng / phút, mô men xoắn cực đại 120 Nm ở 4.000 vòng / phút. Phiên bản AT được trang bị thống nhất hoạt động 4 cấp tự động, MT cách dùng số máy tay 5 tốc độ.
Tay lái cơ điện có ánh sáng và khá chính xác, phù hợp với điều khiển xe nữ. Với vận tốc cao, vô lăng chỉ vừa phải. Trong điều kiện đô thị, Grand i10 hoạt động tốt với quy mô nhỏ, dễ dàng chuyển và giật, phù hợp với trình điều chỉnh mới.
Grand i10 được đánh giá cao vì kết quả nhiên liệu của nó. Trong cuộc con đường thực tế của Hà Nội - Quảng Ninh, mức tiêu thụ bình quân trong điều kiện bình thường dao động từ 5-6l / 100km.
Các tính chất bảo toàn trên Grand i10 ở dạng cơ sở với thống nhất chống bó cứng thắng ABS, giao dịch lực thắng EBD, cảm nhận đảo chiều, túi khí kép. Phiên bản 1.0 chỉ có một túi khí bên.
Với giá cả bắt đầu ở mức 340 triệu cho giá mềm nhất và 435 triệu đồng cho giá cả đắt nhất, Grand I10 rẻ hơn so với mẫu nhập khẩu. Trước đây, chiếc oto này luôn nằm trong số những chiếc oto bán chạy nhất trên giao dịch với doanh thu 50.000 xe được bán trong ba năm 2014-2016.

Website : Tư vấn xe ⇚⇚⇚ Truy cập