nấm lim xanh là món quà quý hiểm ở vùng đất Tiên Phước Quảng Nam. đem lại nhiều công dụng điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe cho người dùng chính vì vậy nấm linh xanh quảng nam rất hiếm và ko dễ để có thể mua được các sản phẩm chất lượng. Chúng tôi cơ sở nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam congtynamtienphuoc.vn là địa chỉ uy tín khai thác nấm lim xanh sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chính hãng..
nhiều kẻ đã lợi dụng sự tin tưởng của người tiêu dùng để làm nấm giả nhằm kiếm lợi nhuận bởi nấm lim xanh tiên phước quảng nam là dược chất quý, có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Thị trường nấm lim xanh cực kỳ tràn lan, nấm lim xanh có hình thức tương tự nhau do đấy rất khó để khách hàng nhận biết sản phẩm thật. Sau đây là 2 cách thức làm nhái nấm lim xanh mà những kẻ gian thường hay dùng
Cách một: Dùng các nấm chò, nấm rừng mọc trên các loại cây tạp nham ở trong rừng rồi sau đó trộn lẫn với nấm lim xanh tiên phước quảng nam thật đem bán.
Cách 2: nhằm kiếm lời bất chính các kẻ xấu đã sử dụng nấm nhân tạo giả nấm lim xanh tiên phước.
sản phẩm nấm lim xanh tiên phước kém chất lượng, có thể còn chứa độc tố gây nên ảnh hưởng tới sức khỏe, hay thậm chí là nguy hiểm tới cả tính mạng do việc làm nhái như trên. Đặc biệt nấm lim xanh tiên phước tự nhiên, phần chân nấm dính sát với vỏ cây gỗ lim có chứa độc, nếu không chú ý dùng ngay người bệnh có thể bị ngộ độc, làm cho trầm trọng hơn tình trạng bệnh.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Nam Lim Xanh đã xuất hiện trên khắp 3 miền. để chọn lựa được nấm lim xanh chuẩn nhất người sử dụng có thể đến những noi ban nam lim xanh được Công ty ủy nhiệm