Nằm ở xã Phụng Châu huyện Chương Mỹ, Núi Trầm Chương Mỹ được gọi là cao nguyên đá rộng lớn nổ bật ngoại thành Hà Nội cùng cảnh quan thiên nhiên kì vĩ, nguyên sơ, các tảng đá hình thù đa dạng. Với theo dõi bí quyết dã ngoại Tử Trầm San – địa chỉ cắm trại tuyệt vời dành cho các bạn trẻ đam mê du lịch bụi sau đây nhé!
1. Khi nào Tử Trầm San đẹp nhất?
Núi Trầm hiện lên như xứ sở thiên thần cùng bức tranh phong cảnh đẹp ngỡ ngàng. khoảng chừng thời điểm phù hợp nhất để giới trẻ cắm trại Núi Trầm là từ t1 đến t4. cùng thời tiết mát mẻ, ko khí trong lành, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn hoa gạo nở đỏ rực giữa không gian trắng xóa, mờ mờ của sương sớm trong thời gian này.
2. Đến Tử Trầm San như thế nào?
Đường đến Tử Trầm San cực kỳ dễ đi bởi vì chỉ nằm cách trung tâm thủ đô 30 kilomet. Để đến chân Núi Trầm, các bạn có thể đi theo hướng quốc lộ 6 đến Chúc Sơn. Xe máy là phương tiện di chuyển phù hợp nhất để du lịch phượt núi Trầm. Đến nơi, các bạn gửi xe ở nhà dân ở dưới chân núi cũng như đi theo con đường mòn để leo tới đỉnh núi Trầm.
3. khám phá Núi Trầm
rất nhiều vách đá thẳng đứng chông chênh, hiểm trở làm nên một thung lũng đá khổng lồ với vô vàn hình dạng kì dị đã tô điểm cho núi Trầm. những đường mòn đầy sỏi đá trải dài từ chân đến đỉnh núi và hướng xa xa là những cánh đồng lúa ngút ngàn sắc xanh với các căn nhà nhỏ đơn sơ, mộc mạc, vô cùng bình yên làm nên nét độc đáo của Tử Trầm San.
4. một số lưu ý lúc cắm trại dã ngoại Tử Trầm San
lúc cắm trại dã ngoại, bạn nên lựa chọn những khu vực đất khuất gió và an toàn, có thể mướn lều tại trung tâm Hà Nội với mức giá tầm 200k-400k/lều và chuẩn bị đồ nghề thông dụng chẳng hạn như đèn pin, dao, kéo, găng tay, chăn, túi ngủ sưởi ấm,... Không chỉ vậy, bạn có thể mướn những đồ dùng ví dụ như củi,than, đèn, bếp, vỉ nướng, bát đũa... Trực tiếp bên dưới chân núi và mang sẵn thức ăn từ ở nhà theo.
với các chia sẻ của Vntrip.vn, bạn có thể bổ sung cho bí quyết phượt của mình một địa điểm đầy hấp dẫn phải không? Hãy rủ rê bè bạn cũng như tham quan ngay nét đẹp độc nhất vô nhị của Núi Trầm nhé.