Cây ghi ta có 1 triệu, có tốt không

Khi mua đàn tại bất kỳ đâu, bạn cần yêu cầu giấy Bảo hành. Giấy Bảo hành thể hiện uy tín của hãng đàn và niềm tin vào sản phẩm của nhà phân phối. Nhà phân phối là người duy nhất có thể bảo đảm cho chất lượng và vật liệu của sản phẩm trong nhiều năm sau đấy. đôi khi thời hạn Thời gian bảo hành K nói lên điều gì vì mỗi chiếc đàn có tuổi thọ gấp nhiều năm so vs Thời gian bảo hành. Ví như có Những cây đàn Gibson được làm từ những năm 1930 nhưng tới nay vẫn còn được dùng khá tốt, thậm chí nó còn sống lâu hơn chính thân chủ đầu tiên của nó.

Tại Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ chúng mình thực sự tin tưởng các nhãn hiệu chúng tôi phân phối, Bảo hành đàn guitar từ 1 – 2 năm, đổi sản phẩm trong một tháng đầu dùng nếu có lỗi.


đa số đàn guitar do Âm nhạc Việt Thanh phân phối đều là đàn nhập khẩu. Đàn nhập khẩu có chất lượng gỗ rất ổn định nhờ kĩ thuật hiện đại, dây chuyền xử lý gỗ cực kỳ chuyên nghiệp của các hãng ghi ta nổi tiếng như Martin, Epiphone, Ibanez... nhãn hiệu được xây dựng trong nhiều chục năm trời sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn đàn ghi ta.

sau đây là một số model đàn guitar giá rẻ, từ 1 triệu - vài triệu đồng, dành cho người bắt đầu.

1. Đàn ghi ta Classic Aria - Fiesta FST 200: 1,6 triệu

Đàn guitar Classic Aria - Fiesta FST200 là model thuộc phân khúc giá rẻ - Fiesta dành cho người mới học. Chất lượng bảo đảm theo quy cách và uy tín của hãng, giá rẻ là hai ưu điểm của model này. Aria Fiesta FST 200 là cây đàn tốt cho người bắt đầu, thích học theo phong thái cổ điển.

- Xem thêm thông tin: dan guitar 1 trieu

2. Đàn ghi ta Classic Cort AC100 OP: 2,4 triệu

Ở mức giá 2 triệu, thương hiệu đến từ Hàn Quốc, sản xuất tại Indonesia Cort AC100 thực sự nổi lên. Có thể khẳng định chắc chắn ko cây đàn classic nào vượt qua cây này trong tầm giá. Phím bấm rất nhẹ, âm trầm, ấm, các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ dưới bàn tay của các nghệ nhân Indo... là những yếu tố khiến Cort AC100 hơn hết các model còn lại trong tầm giá 2 triệu.

Những lời trên K phải là lời quảng cáo cho Cort AC100. đây là những gì người viết cảm nhận khi chơi cây đàn này.

Có thể khẳng định chắc chắn ko chiếc đàn classic nào vượt qua cây này trong tầm giá.

3. Đàn guitar Acoustic Aria - Fiesta FST300: 2,3 triệu

Đàn ghi ta Acoustic Aria - Fiesta FST300 có âm thanh tự nhiên, vang vọng, cuốn hút. Đàn thuộc phân khúc giá rẻ - Fiesta của hãng đàn Nhật Bản Aria.

4. Đàn guitar Acoustic Cort AD810 OP:

Đàn ghi ta Acoustic Cort AD810 OP là model chất lượng cho người mới học trong tầm giá 2 - 3 triệu. nơi sản xuất Indonesia là 1 trong các điểm cộng của model này.

- Điều nên biết: đàn guitar