nấm lim xanh quảng nam không chỉ là một loại thảo mộc quý giá từ thiên nhiên, mà còn có công dụng bồi bổ, phục hồi một số thay đổi chức năng cơ thể mà còn hỗ trợ chữa hữu hiệu đối với người mắc bệnh mỡ gan
như nào là gan nhiễm mỡ?
Mỡ gan là 1 trong các căn bệnh hay gặp hiện tại cũng như nguy hiểm, dễ gây nên biến chứng. Người mắc bệnh gan nhiễm mỡ là người có hàm lượng chất béo chiếm hơn 5 phần trăm trong tổng trọng lượng gan và thường bị kèm một số bệnh rối loạn chuyển hóa chẳng hạn như béo, huyết áp cao, bệnh tiểu đường….
lý do gây ra bệnh gan nhiễm mỡ.
Có khá nhiều nguyên nhân gây nên bệnh mỡ gan, song nhất định nhắc tới các căn nguyên chủ yếu sau
– trong thời gian dài, sử dụng quá mức bia, rượu.
– Dư thừa quá nhiều chất dinh dưỡng, chất béo
– thường hay thức đêm, lối sống ít lành mạnh
– Bệnh viêm gan, gan bị thương tổn
tác dụng của nấm lim xanh rừng với người bị gan nhiễm mỡ.
Cùng với 1 vài thành phần chủ yếu là Beta, hero-beta-glucans, ling Zhi-8 protein và Garnodermic acids-triterpenes, nấm lim xanh tự nhiên thật sự là báu vật với 1 số người đã và đang mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Cụ thể:
– thành phần giúp kích thích hệ phòng dịch và chống lại 1 số dạng bệnh ung thư chính là Beta và hero-beta-glucans.
– thành phần góp phần điều chỉnh lại hệ thống phòng dịch cũng như kháng viêm chính là Ling Zhi-8 protein.
– thành phần làm cho hạ cholesterol trong máu, hạ huyết áp và kháng dị ứng chính là Garnodermic acids-triterpenes.
Trên thị trường hiện nay có chào bán nhiều một số hàng hoá nấm lim xanh rừng ko rõ nguồn gốc và chất lượng. bạn nên lựa chọn sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên của CT trách nhiệm hữu hạn Nông lâm sản Tiên Phước Quảng Nam nhằm để bảo đảm sức khỏe cũng như chữa trị bệnh gan nhiễm mỡ công hiệu.
sản phẩm nấm lim xanh của CT Tiên Phước Quảng Nam có tác dụng phòng ngừa và điều trị gan nhiễm mỡ qua việc cô lập và phòng ngừa sự phát triển của mỡ ở trên gan, kích thích tái tạo tế bào gan mới cùng với phương pháp chế biến gia truyền. Đồng thời, sản phẩm nấm lim xanh còn hỗ trợ 1 vài cơ quan ví dụ như thận, dạ dày… tăng cường hoạt động vai trò, giảm gánh nặng cho gan.