Theo thông tin mới được công bố ERA Việt Nam sẽ là doanh nghiệp phân phối độc quyền dự án căn hộ cao cấp The Canary Heights tại Việt Nam. Đây là công trình có vốn đầu tư từ Gouco - Land, tập đoàn bất động sản đén từ Singapore


Tọa lạc tại vị trí vàng nhất tỉnh Bình Dương - nơi có tốc độ phát triển kinh tế và được đầu tư lớn nhất thành phố, công trình The Canary Heights có lối thiết kế hiện đại, đón đầu thiên hướng với các tiện ích hiện đại, đẳng cấp
Nằm trên vị trí đẹp của tỉnh thành, hạ tầng vượt trội, nằm ngay cạnh những tòa nhà, trung tâm thương mại... Lớn. Có thể nói công trình sẽ nâng tầm đẳng cấp cuộc sống mới cho thị thành.
Theo quy hoạch: The Canary Heights có những căn hộ có diện tích 83,87m2 – 107,84m2- 146,37m2 & gồm từ 2-4 phòng ngủ mẫu mã theo bắt mắt hiện đại.

Vốn dĩ là thị phần bất động sản thu hút được rất nhiều sự đầu tư và quan tâm từ nước ngoài, chẳng những vậy nơi đây tập chung rất nhiều người trong phân khúc thượng lưu cả trong và ngoài nước nên chắc chắn dự án này sẽ rất hot trong thời gian sắp đến.
Theo nhà phân phối thì tầm giá những căn hộ chung cư giao động từ hai tỷ, và người mua chỉ cần thanh toán 30% mang thể nhận được nhà để cho thuê hoặc ở ngay, và 70% còn lại thanh toán trong hai năm, sẽ thu hút được để ý rất lớn của các các bạn tiềm năng.
>> xem thêm thông tin mua bán bất động sản tại : https://landber.com/tag/can-ho-chung...ai-ha-noi-AEHN