Làm đẹp không cần phẫu thuật, không đụng tới dao kéo đang là trào lưu được giới trẻ rất yêu thích vì phương pháp này sở hữu những ưu điểm như không đau, không sưng, không chảy máu và mang lại hiệu quả tức thì.


Chiếc cằm thon dài là một trong những tiêu chuẩn mới của vẻ đẹp hiện đại.
Chiếc cằm thon dài hình chữ V xinh xắn đang là tiêu chuẩn vẻ đẹp được chị em theo đuổi. Nếu như trước đây việc dùng vật liệu độn tạo cằm V line là giải pháp duy nhất cho chị em thì ngày nay phái đẹp đã có thêm nhiều sự lựa chon với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy, hay còn gọi là độn cằm không phẫu thuật. Không chỉ mang lại tác dụng với vùng cằm mà chất làm đầy còn giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm về hình dáng, đường nét gương mặt, đồng thời làm giảm nếp nhăn hiệu quả để lấy lại sự tươi trẻ, xuân sắc.

Độn cằm bằng chất làm đầy là gì?


Chất làm đầy giúp chị em sở hữu cằm V line đẹp tức thì mà chẳng cần phẫu thuật.
Là kỹ thuật độn cằm bằng mô sinh học Chất làm đầy. Đây là phương pháp không qua phẫu thuật nên an toàn, giúp tạo dáng khuôn mặt trái xoan tự nhiên mà không gây kích ứng, không rủi ro, phù hợp với mong muốn của bạn. Thành phần cấu tạo của Chất làm đầy chứa tới 30% Calcium Hydroxy lapatie dưới dạng gel, là thành phần chính cấu tạo nên răng và xương, rất thân thiện với cơ thể con người. Do đó, không gây kích ứng kể cả với những người có cơ địa nhạy cảm. Thậm chí, bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm Chất làm đầy vào cơ thể. Độ an toàn của Chất làm đầy đã được kiểm chứng bởi cơ quan FDA của Mỹ và được bộ y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Cách tiến hành được thực hiện như thế nào?

Trước tiên khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn để xác định loại chất làm đầy phù hợp với hiện trạng thẩm mỹ vùng cằm. Sau đó bước thoa tê có thể được tiến hành hoặc không tùy theo nhu cầu của mỗi người. Một lượng chất làm đầy vừa đủ được bác sĩ chuyên khoa tiêm vào vùng cằm, kết hợp cùng thao tác nắn chỉnh sao cho tạo dáng cằm như ý muốn.


Khách hàng được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện
Ưu điểm của độn cằm không phẫu thuật

Làm đẹp nhanh chóng, không đau, không sưng, không để lại sẹo.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Khắc phục được những rủi ro, biến chứng nguy hiểm của các phương phẫu thuật gọt cằm, độn cằm bằng silicon.

– Phương pháp này dành cho những người có cơ địa nhạy cảm hoặc có tâm lý sợ phẫu thuật.


Nguồn bài viết: http://<br /> http://thammyhanquoc....ong-phau-thuat