Các bạn cần sở hữu một vài kinh nghiệm cũng như trang bị cho bản thân các đồ dùng, kĩ năng, hiểu biết cần thiết trước khi tới Phú Quốc, chắc chắn chuyến đi ko xảy ra sự cố và ý nghĩa theo như kinh nghiệm du lịch phú quốc tự túc cho biết. Bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây với Vntrip.vn nhé!
Phú Quốc chính là một hòn đảo rộng lớn bậc nhất tại Việt Nam, nằm ở vịnh Thái Lan và được đặt tên là đảo Ngọc. Những bãi biển tuyệt đẹp, những rừng nguyên sinh với con suối trôi qua tỏng lành là những đặc trưng của điểm đến này mà được nhiều người biết tới. Nữa đó là ko ít món ăn đặc sản mang tên tuổi Phú Quốc như mắm, hồ tiêu, nấm tràm Phú Quốc, ghẹ Phú Quốc, hải sâm Phú Quốc, rượu sim Phú Quốc,….
Nơi phượt tuyệt đẹp ở đảo Phú Quốc
Phía Đông đảo Phú Quốc
Khu du lịch Suối Tranh: Trong mùa mưa tháng 6 tới tháng 10 không nên bỏ lỡ dịp khám phá , leo núi, tắm suối ở dòng suối đẹp tuyệt này nhé!
Vườn tiêu Phú Quốc: Món hồ tiêu là một trong những món ăn ngon không những du khách trong nước biết đến mà khách du lịch ngoại quốc cũng có nhu cầu tìm hiểu khi tới đảo Phú Quốc. Về chất lượng hạt tiêu cay nồng, ngon lành thì Hồ tiêu nức danh và đứng đầu toàn quốc.
Hướng Bắc đảo Phú Quốc
Khu Tượng: Tìm hiểu cách nuôi trồng hạt tiêu phong tục để sản xuất một hình thức tiêu đặc trưng của người dân xứ đảo.
Đền thờ Nguyễn Trung Trực Phú Quốc: Tham khảo chiến tích kháng chiến chống Pháp của vị anh hùng ở vùng đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu Phú Quốc: Chiêm ngưỡng hải giới nước Campuchia cũng như thử qua đời sống mộc mạc của cư dân vùng biển.
Khách sạn giá rẻ ở dương đông phú quốc
Khi đến nơi đây đặc biệt là tới Phú Quốc vào ngày lễ tết, chắc chắn bạn cần phải đặt phòng trước khách sạn mới có nơi để nghỉ ngơi. Các hotel mức giá cả hợp lý mà bạn có thể chọn như:
  • Antinho Hostel Phú Quốc: 102.000 đ/1 đêm, 118/1 đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Island Life Hostel Phú Quốc: 124.000 đồng/đêm, Tổ 3, Ông Lang, Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort Phú Quốc: 147.000 đồng/đêm, đường Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

tuy đi Phú Quốc tự túc một mình hay là nhóm thì bạn cũng nên tự chuẩn bị cho mình các kiến thức này. Đảm bảo, hành trình của các bạn sẽ thực sự thú vị, khiến các bạn giải trí sau những căng thẳng mỏi mệt của đời sống.