cabin tắm kính hiện giờ đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình. Có rất nhiều loại vách kính tắm nhà vệ sinh khác nhau, thích ứng với từng ko gian nhà. kính nhà tắm được tạo bởi kính cường lực và phụ kiện đi kèm như: Bản lề, ray trượt, tay nắm, kẹp kính, gioăng cao su, silicon chống nước,…Vách tắm kính ngày nay đã được sử dụng rộng rãi ngay cả trong các hộ dân cư với nhiều ưu điểm như: Che chắn nước giúp cho bồn tắm khô ráo sạch sẽ, giữ ấm vào mùa đông, dễ làm sạch vệ sinh, chịu lực tốt, độ bền cao, không gian hiện đại nhất.
Tin liên quan: Công ty hàng đầu về vách tắm kính, phòng tắm kính tại Hà Nội.
Vậy lắp 1 bộ kính vách tắm đứng thì giá bao nhiêu?
Khi lắp bộ vách tắm kính cường lực nhà tắm thì cần có kính và phụ kiện đi kèm và giá của kính tùy thuộc theo độ dày, tùy vào kích thước, và bộ phụ kiện mà bạn chọn.
Bộ phòng tắm kính cường lực đứng thường có có kính và bộ phụ kiện đi kèm như
Về kính thì có các loại kính như: kính cường lực 12mm, 8mm, 10mm, 12mm
Bộ phụ kiện thì gồm: Bản lề sàn , tay nắm , kẹp trên, kẹp dưới , ngỗng trên ,khóa sàn, kẹp L, …
Xem thêm: xem ngay bảng giá cửa kính hoa văn dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
mà còn, còn có gia công kính mài, khoan, khoét
Công hoàn thiện
Với giá vách kính tắm nhà vệ sinh thì phụ thuộc vào sự lựa chọn và đàm phán với người lắp của khách hàng. khách hàng có thể tham khảo giá tại Bùi Phá để có được 1 không gian thẩm mỹ với vách tắm kính cường lực nhà tắm.
một số trong những loại vách kính cường lực nhà tắm để bạn lựa chọn
phòng tắm kính đứng trượt treo:
buồng tắm đứng vách kính này bản lề cánh kính được bắt treo và trượt trên ngang khi mở. Được sử dụng với phòng tắm có diện tích không gian chật hẹp mà lại vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.
Vách tắm kính mở quay vát góc thẳng 180 độ:
Vách tắm này bản lề cánh kính được bắt giữa vách ngăn kính nhà tắm và cánh cửa thành 1 góc thẳng 180 độ, cánh kính mở quay 2 chiều rất tiện lợi. Được sử dụng với nhà vệ sinh có chiều rộng vừa phải và chiều dài lớn để tận dụng tối đa không gian.
kính phòng tắm vuông góc 90 độ:
Vách tắm này bản lề cánh kính được bắt vào tường, cánh mở quay, 2 vách kính cường lực được đặt 1 góc 90 độ để phân chia không gian với phòng tắm vách kính và nhà vệ sinh.
buồng tắm kính cường lực vát góc 135 độ:
kính nhà tắm này sử dụng 3 tấm kính đặt với nhau 1 góc 135 độ, bản lề cánh kính được bắt vào vách kính với cửa mở quay hai chiều. Đây là vách tắm đứng không khung là sản phẩm của nhà thiết kế châu Âu, sử dụng với nhà tắm có diện tích lớn.
Xem thêm: Cập nhập ngay ..+ mẫu kính phòng tắm dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
Như vậy, với các vách kính cường lực phòng tắm trên khách hàng có thể chọn cho không gian nhà gia chủ một mẫu tương thích để thay đổi vẻ đẹp mắt không gian nhà. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ lắp vách kính temper phòng tắm tại Nhôm Kính Việt để được tư vấn và khuyến mãi theo các bộ phòng tắm kính đứng.