Nếu như bạn là một người thường hay tìm hiểu về một vài hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết những đơn vị đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi nó đem tới cho đơn vị các sản phẩm cũng như một vài giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tong dai dien thoai noi bo

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom ra sao? điểm cộng của nó ra sao? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là gì?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính bởi lẽ vậy hầu hết nhiều sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tổ chức dù có quy mô nhỏ hoặc là lớn, ngay cả một số hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Điểm vượt trội của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho đơn vị nhiều giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một vài tổ chức kinh doanh với các quy mô khác nhau các sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là nhiều thiết bị phần cứng hoặc là một vài ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng hoàn chỉnh mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi phương pháp để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi sử dụng có thể kết nối đến khách hàng theo các kênh khác nhau, chính tại vì vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn với các tổ chức khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

tong dai panasonic kx-tes824

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho doanh nghiệp những giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang tới cho phép khách hàng nhiều công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của công ty từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.