khu du lich Thung Nham hoặc khu du lịch sinh thái Thung Nham là khu du lịch sinh thái tuyệt đẹp ở trong tập hợp Tràng An Ninh Bình, chính là địa điểm các bạn cần tới ít nhất một lần bên trong đời sống. Dưới đây là những kinh nghiệm đi du lịch khu du lịch Thung Nham đầy đủ cũng như cụ thể nhất mà VNTRIP VN đã sưu tầm để các bạn tìm hiểu.

Thung Nham Ninh Bình ở đâu?
Trực thuộc Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình, Vườn chim Thung Nham vẫn còn coi chính là Thung Chim Ninh Bình. Nằm bên trong lòng tập hợp danh lam thắng cảnh Tràng An Ninh Bình nổi danh và nơi này rất gần với Tam Coc Bich Dong.
Có gì ở Khu du lịch Thung Nham?
Vườn chim Thung Nham Ninh Bình là một khu du lịch trải rộng hơn 334 ha, có rất nhiều danh thắng tuyệt đẹp nên thơ mà bạn không thể bỏ lỡ. Bạn nên tới ít nhất những điểm đến này nếu như chẳng ko ít thời điểm.
Động Vái Giời Ninh Bình
Là động nằm trên núi cao vút, Động Vái Giời Thung Nham Ninh Bình rộng chừng 5000 mét vuông với ba tầng hang mang không ít thạch nhũ phân chia làm “chốn Trần gian, Địa ngục và chốn Thiên Đường”. Để tham quan Động Vái Giời Ninh Bình, sau lúc qua cửa soát vé 500m, các bạn rẽ phía bên phải để hướng lên hang động. Sau khi đi qua thử thách 439 bậc thang, các bạn chuẩn bị đến được cửa hang động.
Vùng Thung Nham Ninh Bình
Đây đảm bảo là điểm đến quan trọng bậc nhất của khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham Ninh Bình. Khu vực Khu du lịch Thung Nham chính là ko gian trú ngụ của ko ít loài chim như là cò, con vạc, con le le, chích chòe,… nhất là 2 loài quý hiếm ở trong sách đỏ là loài hằng hạc cũng như phượng hoàng.
Thu, tiết trời se se, chừng 5 giờ chiều khi các loài chim đi tìm ăn về chính là thời điểm phù hợp bậc nhất để tham quan khu vực Khu du lịch Thung Nham. Nhưng các bạn có thể đến vào 5-7 giờ sáng hoặc là 16h – 18h để ngắm chim, hay là 2h-3h chiều để kịp thời về trung tâm Hà Nội bên trong hôm nếu ko bố trí được thời điểm.
Đừng quên tham khảo những Khách sạn Ninh Bình view đẹp cho chuyến du lịch tỉnh Ninh Bình của bản thân nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi vui tươi với không ít trải nghiệm tuyệt vời ở Vườn chim Thung Nham!