CHẾ BIẾN XÚC XÍCH ĐƠN GIẢN NGON MIỆNG
Chuẩn bị vỉ nướng. Nướng vỉ sẽ tạo ra hương vị khói và được xem là phương pháp chế biến xúc xích ngon nhất. Bạn có thể dùng bất cứ loại lò nướng nào, từ lò than, lò nướng bằng ga hoặc bằng củi.

XEM THÊM: XÚC XÍCH NHÀ LÀMKhi lò nướng đang nóng lên, hãy chuẩn bị xúc xích và gia vị ăn kèm. Thưởng thức xúc xích nóng ngay khi vừa nướng xong là ngon nhất.
Phải đảm bảo một bên của vỉ nướng nóng và bên còn lại hơi lạnh hơn. Bạn có thể chất than cao hơn ở một bên. Nếu dùng lò nướng bằng ga, bạn nên điều chỉnh nút vặn để ngọn lửa vừa đủ để nướng xúc xích ngon.

XEM THÊM: GIÒ NÓNG 7 PHÚTXếp xúc xích ở bên vỉ nướng ít nóng hơn. Xếp xúc xích ở một góc để tạo lớp than cháy theo đường chéo trên thân cây xúc xích.
Nướng xúc xích khoảng 1 phút mỗi bên. Xúc xích đã chín sẵn và bạn chỉ cần nướng để hâm nóng và tạo màu sắc hấp dẫn mà không làm xúc xích bị cháy.

XEM THÊM: GIÒ BÊLật liên tục đến khi xúc xích được phủ một lớp than cháy đều và đẹp mắt.
Nếu xúc xích đã nóng nhưng không có màu hơi cháy, hãy chuyển xúc xích sang bên vỉ nướng nóng hơn. Nướng thật nhanh để tạo lớp than cháy rồi gắp xúc xích ra đĩa.
LH: 01248302838