Máy xông hơi là một trong các sản phẩm vật dụng nhà tắm rất hữu ích trong mỗi gia đình. Xông hơi có phần lớn lợi ích cho con người, không những làm hạ stress mỏi mệt mà xông hơi còn giúp trong khôi phục sức khỏe con người, là giải pháp trị liệu không dùng thuốc, được cả thế giới áp dụng. Kinh nghiệm dân gian lâu đời cũng đã sử dụng nồi xông để chữa bệnh, nhất là để trị cảm cúm.

bữa nay Phòng Tắm Xông Hơi xin gửi tới khách hàng một mẫu máy xông hơi của chính hãng, đang được số đông người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng - Máy xông hơi ướt Amazon 8 KW có thiết kế tự bảo toàn lúc có sự có mất nước rất tiện dụng. bên cạnh đó khi xông hơi khô kết hợp với thực đơn ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ có một thân thể lý tưởng mà không nhăn da. các tế bào chết và độc tố ở lỗ chân lông cũng được phóng thích trong giai đoạn xông hơi làm da mịn màng hơn.
* thông số kĩ thuật của Máy xông hơi ướt Amazon 8 KW

+ Công suất : 8 KW

+ Điện thế : 220V

+ đường điện : 18 A

+ kích cỡ : 400 x 140 x 390 mm

+ Thể tích phòng : 09 – 10 m3

+ Hệ thống van xả cặn cơ.

Để mua được hàng chính hãng 1 các bạn có thể liên hệ với Bếp Nam Anh địa điểm 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại đây quý khách có thể xem xét đa số mẫu máy xông hơi của chính hãng 100% chi phí rẻ khó khăn trên thị trường. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 091.602.7088 chăm sóc khách hàng trực tuyến, mua hàng tại Nam Anh quý khách sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà.