Không những sở hữu thành phố ngàn bông Tp Đà Lạt mộng mơ mà Tỉnh Lâm Đồng còn có vô vàn các con thác lớn bé khác nhau. Đến thac Dam'bri đảm bảo có thể thỏa mãn những người cuồng du lịch khi ghé tới điểm đến này.
Trực thuộc thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng, cách trung tâm tp khoảng chừng 18 kilomet, thác Dam'bri Bảo Lộc được coi là thác nước hùng vĩ bậc nhất bên trong bản vẽ những địa chỉ du lịch Thành phố Đà Lạt cùng độ cao lên tới 57 mét với chiều rộng là 30 m.
Chỉ bảo chặng đường tới thác Dam'bri Bảo Lộc
Để tới Thác Dam'bri ở Lâm Đồng, bạn đi theo như chặng đường Nguyễn Công Trứ từ trung tâm thành phố đến đường giao cùng đường Chu Văn An thì rẽ tay phải, di chuyển khoảng chừng 200 mét tới ngã 3 trước hết chuẩn bị có bảng chỉ dẫn đi vào thác Dam’bri, rẽ bên trái và di chuyển chừng 15 cây số nữa chính là đến.

Những hôm ánh nắng chiếu, các bạn có dịp chiêm ngưỡng mỗi băng vòm cầu vồng long lanh mờ ảo hơn mặt nước ở Thác Dam'bri ở Lâm Đồng bởi vì cảnh quan thường hay nhìn thấy nơi này là ko gian mang 1 chút sắc sương mù mờ ảo bởi vì các sóng nước trắng xóa bé li ti tung lên từ ở dưới chân dòng thác.
Không chỉ vậy, nhờ sự đóng góp của những khóm bông hoa mọc rải rác ở dưới chân thác, các túp lều, mái nhà đơn sơ được hình thành quanh dòng thác tạo nhà nhỏ nghỉ ngơi, đài quan sát cho khách tới thăm cùng những nẻo độc mộc dẫn ra giữa dòng suối điểm đến dòng thác chảy xuống nên khung cảnh địa điểm đây càng ngày được nâng cao thêm tính chất “tiên cảnh”.
>>> Để hành trình thú vị thêm các bạn có thể tìm hiểu nơi đi du lịch thác Hang Cọp ở https://www.vntrip.vn/cam-nang/thac-...tai-da-lat-415
Giá cả vé Thác Dam'bri Lâm Đồng chỉ có 150.000 đồng/khách (trẻ em 100.000 đ/người), đã bao gồm toàn bộ phụ phí chẳng hạn như máng trượt, thang máy, trò chơi giải trí, Thác Dam’bri đã thành địa điểm hấp dẫn khách của thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng. Lúc đến thăm thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng, đây chắc là trải nghiệm hoàn hảo mà các bạn tuyệt đối ko nên bỏ qua.