ko chỉ vượt trội bởi hệ thống động cơ,xe tải veam 2 tấn vt260-1 thùng dài còn mang ngoại thất sang trọng và đương đại . Phần cabin được kiểu dáng cải tiến và tối ưu nhất sở hữu mẫu mã thoáng rộng, khai thác tối đa tầm nhìn, không gian buồng lái thoái mái nhằm tạo điều kiện làm cho việc tốt nhất cho các chưng tài. Bậc lên xuống cabin là lại nhựa cứng cáp mang độ bền cao và bề mặt dạng rãnh chống trượt đảm bảo an toàn lúc lên xuống cabin.
Kính chiếu hậu của xe tải được phối hợp rộng rãi cái tạo khả năng Nhìn vào toàn diện cho người lái xe mà không cần đổi thay phổ thông góc nhìn. Kính chắn gió là loại kính cao cấp giúp việc Quan sát lúc vận hành xe được cởi mở hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng đèn pha halogen phản quang đãng , đèn sương mù và đèn xinhan đẹp mắt cho góc chiếu rộng và xa giúp người tài xế với thể dễ dang Quan sát vào ban đêm và giúp người tài xế Nhìn vào thấp khi tiêu dùng.

Ghế ngồi của xe chuyển vận được ngoại hình rất kỹ thuật giúp nâng đỡ cột sống tạo mọi điều kiện rẻ nhất cho người dùng . Vô lăng trợ lực, điều chỉnh thuận tiện cho mọi phong thái lái. Hệ thống thông tin radio tiên tiến tạo điều kiện cho khách hàng có thể thư giản tiêu khiển khi phải lái xe suốt quãng thời gian dài.
Máy điều hòa của xe vận tải veam sở hữu hệ thống cửa gió hiện đại giúp khiến mát mau chóng và điều chỉnh tiện dụng. mang công suất cao và tính năng tùy chỉnh vượt trội tạo nên một môi trường khiến việc vô cùng xuất sắc cho người dùng .
Kết cấu kĩ thuật và cách thức sắp đặt các nút điều chỉnh của phần nhiều hệ thống mẫu xe tải kiên cố sẽ khiến cho ưng ý quý Cả nhà . Đồ vật vật dụng giải trí thông minh như radio tích hợp đa dạng tính năng, hệ thống loa, đầu CD, cổng usb, radio... Đương đại cũng được vật dụng toàn bộ trên mẫu xe vận chuyển này.