Bánh mỳ là một món ăn mà rất nhiều người trong chúng ta bắt đầu vào một ngày mới, và đó cũng là một món ăn phổ biến vào giờ ăn trưa. Với nhu cầu đó thì các chuỗi cửa hàng bán bánh mì, đồ ăn nhanh đang mọc lên như nấm giữa các khu đô thị, trung tâm các thành phố lớn. Với nhu cầu tăng ngày một cao của bánh mỳ thì lò nướng bánh mì đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với các chủ lò bánh mì hay các cửa hàng như thế này.

Tham khảo thêm:
• Bảng giá tủ cơm công nghiệp mới cập nhật nhất năm 2018
• Chi tiết +21 mẫu tủ trưng bày bánh kem giá rẻ bán chạy nhất

Với nhiều loại như vậy, không nhất thiết phải dễ dàng xác định cái nào phù hợp với bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định thực hiện nhiệm vụ quan trọng trong việc xem xét các mô hình tốt nhất hiện có - cộng với một số mẫu mới được đưa vào. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia và kiểm tra các lò nướng bánh phổ biến nhất (với một số loại bánh mì) để xem những gì tốt nhất cho nhà bếp của bạn.

Nghiên cứu của chúng tôi đưa chúng tôi đến kết luận rằng, đối với các loại lò nướng bánh mì, một chiếc lò nướng bánh mỳ hàng đầu sẽ bán lẻ ở tầm giá từ 8,000,000 đến 25,000,000 (trong khi thử nghiệm chúng tôi tìm thấy nhiều giao dịch) bất cứ loại máy nào rẻ hơn có xu hướng ít mạnh mẽ và bền, và thường nướng bánh mỳ không đồng đều. Mặc dù có nhiều chức năng bổ sung có thể chứng minh các cài đặt tiện dụng - rã đông, hâm nóng và đóng gói - cho đến nay các tiêu chí quan trọng nhất là nhất quán và thậm chí là nướng, dễ sử dụng và kiểm soát.
tu-trung-bay-banh-kemr-5.jpg
Dưới đây là bảng giá lò nướng bánh mì bằng điện của Quang Huy Plaza. Tất cả các loại lò nướng bánh mì đều làm việc tốt và được kiểm định bởi rất nhiều khách hàng trong nước của chúng tối. Mời các bạn tham khảo:

Lò nướng bánh mì 1 tầng 1 khay 8,500,000 VNĐ
Lò nướng bánh mì 1 tầng 2 khay 8,500,000 VNĐ
Lò nướng bánh mì 2 tầng 4 khay 19,000,000 VNĐ
Lò nướng bánh mì 3 tầng 6 khay 21,000,000 VNĐ
Lò nướng bánh mì 3 tầng 9 khay 25,900,000 VNĐ
>>> Xem chi tiết hình ảnh và thông số kỹ thuật của loại lò nướng bánh mì điện này