Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Hàn Quốc vào tháng 10 này, ngoài việc ngắm lá vàng thì đừng quên check-in ở những địa điểm dưới đây nữa nhé.

Bãi biển Hyeopjae

Nếu du khách muốn trải nghiệm cảm giác ngâm mình trên bãi biển cát trắng mị cùng nước trong như vùng biển Caribbe ngay tại Hàn Quốc, thì bãi biển Hyeopjae là sự lựa chọn lý tưởng. Từ bờ, bạn có thể lội ra hòn đảo Biyangdo cách xa chưa đầy 3km. Đây là một hòn đảo tương đối trẻ khi nó hình thành cách đây khoảng 1.000 năm.

Vách đá Daepo Haean Jusangjeolli

Các cấu tạo đá hình lục giác nằm sát bờ biển ở vùng Jisatgae được hình thành bởi dung nham từ núi lửa Hallasan. Đây được coi là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Hàn Quốc.

Thác Jeongbang

Điểm độc đáo của thác Jeongbang là dòng nước chạy thẳng xuống biển. Thác được bao quanh bởi những tảng đá lớn, tạo nên khung cảnh sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp. Du khách cũng có thể khám phá thác Sojeongbang nằm cách đó khoảng 270m.Làng Wollyoung Seoninjang

Ngôi làng nằm sát bờ biển và có nhiều cây xương rồng opuntia ficus-indica, loài thực vật đặc hữu trên đảo Jeju. Nguồn ngốc củaloài xương rồng trên đảo vẫn là một bí ẩn. Một số giả thuyết cho rằng hạt của nó trôi qua Thái Bình Dương từ Mexico.

Núi Seongsan Ilchulbong

Đỉnh núi này được hình thành do hoạt động phun trào núi lửa cách đây 5.000 năm. Thay vì có hình chóp, ngọn núi này lại lõm ở giữa. Du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ hùng vĩ của ngọn núi từ bến cảng trên đảo Jeju.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc tại Jetstar VietNam