Rượu Glenfiddich 12 năm ko chỉ là chiếc single malt whisky với doanh thu bán chạy nhất thế giới, nó còn là loại whisky đem lại cho thế giới các điều thú vị và hoàn hảo của mạch nha đơn đựng. Hơn phần đông, thành công của Glenfiddich đến trong khoảng thực tế, đây là cái single malt whisky dễ tiếp cận, dễ uống nhất, dễ tìm tìm nhất và bạn mang thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày hay bất cứ đâu.Cái Scotch whisky mạch nha đơn đựng nguyên chất đặc biệt này được trưởng thành ít ra 12 năm trong các săng gỗ sồi được phân phối và vận tải trong khoảng Mỹ và Tây Ban Nha. Giá rượu Glenfiddich 12 năm ko quá đắt so mang các gì mà bạn mang thể cảm nhận được qua từng giọt rượu siêu phẩm, bạn mang thể mua mua chúng ở những shop miễn thuế tại sân bay hay các cửa hàng bán rượu có uy tín.

Chất lượng của những thùng gỗ sồi này cũng hết đặc trưng, mỗi thùng lại mang thiên hướng hương vị biệt lập được khiến tay chân bởi lực lượng chuyên gia giàu kinh nghiệm tại xưởng đóng hòm nhà Glenfiddich, đảm bảo cho cái whisky được ủ với thể tăng trưởng độ phức hợp, hương vị lịch lãm tròn đầy và kết hợp mang hương vị của trái lê tươi và gỗ sồi tinh tế.

Tập đoàn William Grant & Sons đã luôn chú tâm vào sản phẩm bao phân bì của thương hiệu Glenfiddich. Năm 1957, đơn vị đã giới thiệu 1 bề ngoài chai hình tam giác khôn cùng lập dị vào cùng thời khắc lần đầu tiên sản phẩm rượu Glenfiddich được đặt vào trong hộp ống và hộp quà tặng làm bằng thiếc. Trong khoảng Đó công ty trông thấy được tầm quan trọng của thương nghiệp miễn thuế và tận dụng lợi thế của những shop bán lẻ trên toàn toàn cầu.

Thưởng thức Single malt Whisky là bạn đang thưởng thức cái rượu tinh túy nhất chẳng hề lụi tàn theo thời gian. Bạn nên uống nguyên chất từng ngụm nhỏ, ly Tuplip là kiểu ly lý tưởng nhất thường được chọn lựa để uống rượu Glenfiddich. Rượu Glenfiddich 12 năm, vẫn giữ nguyên các trị giá ban sơ của hãng xây dựng thương hiệu năm 1887, và là chiếc single malt đoạt rộng rãi giải thưởng nhất trong thế giới whisky.

Tại nhà máy bác bỏ cất Glenfiddich nổi danh và lâu đời, thời kì và kinh nghiệm là trái tim của mọi quá trình hoạt động. Sự kế thừa và tích lũy được truyền lại qua 5 thế hệ, bề dày kinh nghiệm khiến whisky của các thợ thủ công luôn đảm bảo mỗi dòng sản phẩm Glenfiddich đều được trưởng thành 1 bí quyết tinh tế nhất với các đặc tính không thể nào nhầm lẫn được của Glenfiddich.