Sau hàng loạt những tin đồn xung quanh tương lai của mình, cuối cùng, Aaron Ramsey cũng đã phát đi một thông điệp rất cứng rắn.
Hợp đồng của Aaron Ramsey và Arsenal sẽ kết thúc vào mùa hè năm sau, tuy nhiên, đến thời điểm này, The Gunners vẫn chưa có bất kỳ động thái gia hạn nào. Chính vì thế, tiền vệ người xứ Wales trở thành một mục tiêu chuyển nhượng béo bở của các ông lớn tại châu Âu.


Ramsey vẫn đang toàn tâm toàn ý với Arsenal.
Lần lược Juventus và 3 đại gia Ngoại hạng Anh Chelsea, Liverpool, Man Utd đều đang rất khao khát sở hữu chữ ký của Ramsey. Trong đó, Bà Đầm già thành Turin đang muốn đi trước 1 bước với những lời chào mời về các điều khoản lót tay cũng như lương thưởng khá hấp dẫn.
Tuy nhiên, ước muốn của các CLB kể trên hoàn toàn có khả năng đỗ vỡ khi mới đây, chính tiền vệ 27 tuổi này đã có những chia sẻ về tương lai của mình: "Tôi sẽ ở lại Arsenal đến hết mùa giải năm nay, chắc chắn rồi. Tôi và BLĐ CLB sẽ ngồi xuống để nói chuyện về tương lai của tôi. Nhưng đó là một ngày khác, không phải bây giờ.
Hiện tại, tôi đang muốn tập trung và cống hiến hết mình cho CLB cũng như các CĐV. Những thông tin các đội bóng lớn đang muốn chèo kéo tôi không ảnh hưởng quá nhiều. Tôi bỏ ngoài tai tất cả và chỉ tập trung cho công việc ở Arsenal. Nhưng tất cả còn ở phía trước và tôi cũng chưa thể tiên liệu trước điều gì."
Tính đến thời điểm này của mùa giải, Ramsey đã ghi được 1 bàn sau 9 lần ra sân ở mọi đấu trường.