Dự án đất nền của tổ chức BĐS Vạn Đạt nằm trên phố Lê Minh Nhựt, phố Tân An Hội, thị xã Củ Chi, Tp.HCM với tổng cộng 154 lô đất nền. Công trình do Cong ty BĐS Vạn Đạt khiến chủ đầu tư và cung ứng chính thức. Dự án mang tổng diện tích 19750.27 m2 với những mẫu diện tích nền phổ quát từ 80-130 m2 cho phép xây dựng tự do tùy theo nhu cầu và mục đích của quý người mua.



Dự án đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt tại huyện Củ Chi là Dự án khu dân cư đương đại và đa số tiện nghi được định hướng lâu dài. Nằm trong vùng kinh tế trọng tâm phía Nam và cụ thể là Củ Chi, Công trình đất nền Vạn Đạt Củ Chi sở hữu hạ tầng hạ tầng tăng trưởng đồng bộ và môi trường sống trong lành, xứng đáng là vùng đất tuyệt vời cho quý quý khách chọn lọc nơi để ổn định gia đình, cùng lúc cũng là điểm tới quyến rũ trong xu hướng đầu tư về khu vực vùng ven trong phân khúc đất nền bây giờ tại Tp.HCM.

Công trình đất nền Củ Chi của Chủ đầu tư Vạn Đạt lớn mạnh nằm tọa lạc ở các con phố Lê Minh Nhựt, xã Tân An Hội, thị xã Củ Chi, Tp.HCM, trục đường huyết quản nối thị trấn Củ Chi về TP. Thủ Dầu 1, Bình Dương qua cầu Phú Cường, quận 12, Hóc Môn qua con đường Hà Duy Phiên đang mở mang và nâng cấp.

Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi chỉ phương pháp ngã tư Tân Quy 5 phút đi bộ, liền kề những nhân tiện ích to như Khu công nghiệp Đông Nam, Khu công nghiệp Tân Quy, nhà băng, trường học, chợ, trọng điểm thương nghiệp Centre Mall đang thi công và chuẩn bị hoàn thành vào tháng 9/2018. Chậm tiến độ cũng chính là những ưu điểm nhấn của Công trình thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư toàn quốc.

Dự án đất nền Củ Chi của đơn vị BĐS Vạn Đạt sở hữu vị trí đắc địa ngay khu vực lối vào Tây Bắc thành thị, là nơi vốn được coi là mai dong giao thông hiểm yếu kết nối Tp.HCM sở hữu những tỉnh thành phụ cận như Tây Ninh, Bình Dương, Long An và những thức giấc biên cương của Campuchia. Được lợi phổ thông lợi thế từ cơ sở và kết nối liên lạc, Công trình đất nền Vạn Đạt Củ Chi hẹn đem lại thời cơ gia tăng trị giá khôn xiết hấp dẫn.

Cơ sở cơ sở vật chất tại Dự án đất nền Củ Chi càng ngày càng được đầu tư, hoàn thiện theo định hướng quy hoạch lớn mạnh Củ Chi thành thị thành vệ tinh của đô thị. Tiếp giáp với Dự án là những tuyến liên lạc huyết mạch: Quốc lộ 22, Quốc lộ 1A, tỉnh giấc lộ 8, tuyến metro, bến xe An Sương giúp cư dân sinh sống tại Công trình đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt dễ dàng chuyển di đến những khu vực nhân tiện ích khác.