Power nguồn tin từ ngành nghề công nghiệp cho biết Galaxy Note 10 mà Samsung giới thiệu vào năm sau sẽ có màn hiển thị 6,66 inch. Đây là 1 phần của tham số công nghệ mà Samsung Mobile đã trao cho Samsung Display để dịch vụ màn hình này với thể bắt đầu phát triển tấm nền Super AMOLED to hơn.

>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách quay màn hình oppo đơn giản không phải ai cũng biết


kích thước màn hình iPhone XS Max sẽ bị đánh bại vì Galaxy Note 10.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khiến pin điện thoại bị chai không phải ai cũng biết

Galaxy Note 9 hiện tại có kích thước màn hiển thị 6,4 inch, và giả như Xác Suất khung hình vẫn giữ nguyên, cái Galaxy Note bước kế tiếp sẽ sản xuất khoảng 8% diện tích bề mặt. được biết điện thoại Apple iPhone XS Max hiện tại sở hữu màn hình 6,5 inches, dẫn tới xác suất khung hình & diện tích mặt phẳng có thể sử dụng được đích thực bé hơn Galaxy Note 9.

một trong ba thành cục trong gia đình Galaxy S10 là Galaxy S10+ dự kiến đi kèm màn hiển thị 6,44 inch. 2 phiên bản Galaxy S10 còn lại dự kiến sẽ mang kích thước 5,8 inch tương tự như kích cỡ Galaxy S9 bây giờ. đc biết Galaxy S9+ sở hữu màn hiển thị 6,2 inches.

liên quan đến tên mật mã Galaxy Note 10, sản phẩm này sở hữu tên mã là Da Vinci. Biệt danh Galaxy Note 10 là tên tạm Call cho sản phẩm vì Samsung với thể đổi thay kế hoạch đặt tên cho Galaxy S10 tới nửa đầu năm sau.


màn hiển thị Galaxy Note 10 sẽ to hơn so sở hữu Galaxy Note 9 hiện giờ.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa điện thoại htc ở đâu tốt nhất uy tín, chất lượng không nên bỏ qua

ví như đang tự hỏi tại sao Samsung đã giải quyết những tham số công nghệ cho Galaxy Note 10 quá sớm, thì điều này mang thể đc giải thích bởi doanh nghiệp Hàn Quốc muốn với thời gian phát triển lâu hơn để phân phối 1 dòng sản phẩm tốt hơn. ngoại hình Galaxy S10 đã đc hoàn thành vào tháng Tư Năm 2015, & dòng sản phẩm sẽ chỉ được ban bố Ở MWC vào tháng 2 năm sau.