Ở Đà Nẵng hiện nay có khá nhiều nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn. Mình muốn tìm một trung tâm học tiếng Hàn để có cơ hội việc làm tốt hơn. Đang không biết chọn trung tâm nào tốt thì mình được người bạn giới thiệu trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt.

Mình đăng ký khóa học sơ cấp tại Hanbee trong 3 tháng. Chương trình học một tuần 2 buổi tối nên mình cũng khá dễ dàng sắp xếp công việc. Công việc hiện tại của mình là làm nhân viên kinh doanh của công ty Việt Nam. Việc học thêm một ngôn ngữ sẽ có hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn. Việc học tiếng Hàn để ứng tuyển vào các doanh nghiệp Hàn Quốc mình có công việc tốt hơn, lương cao hơn.

Với sự ảnh hưởng của nền văn hóa Hàn Quốc đến nước ta hiện nay thì ngày càng có nhiề bạn trẻ yêu thích học tiếng Hàn. Trong lớp mình tham gia học có rất nhiều bạn học sinh mới học cấp 2, cấp 3. Các bạn học tiếng Hàn để có thể xem phim không cần phụ đề và hiểu được thần tượng Kpop.

So với các ngôn ngữ khác thì tiếng Hàn học cũng không quá tốn kém, một khóa học chỉ 1,8 triệu đồng. Tính ra thì một tháng mình chỉ tốn có 600 nghìn đồng để học tiếng. Đầu tư cho tương lai với số tiền như vậy quả thật rất đáng.

Quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng. Khách du lịch cũng như các doanh nghiệp Hàn Quốc ngày càng vào Việt Nam nhiều. Học tiếng Hàn sẽ còn “hot” trong thời gian dài.

Các lớp tiếng Hàn tại Hanbee đều được cô giám đốc trung tâm người Việt đã có quốc tịch Hàn Quốc tham gia dạy và định hướng cho tất cả các bạn. Trong những buổi giao lưu với cô giám đốc trung tâm, mình có được hiểu biết nhiều hơn về văn hóa cũng như phong cách làm việc của người Hàn Quốc.

Các khóa học của Hanbee đều chú trọng vào chất lượng giảng dạy cũng như các chương trình phù hợp với học viên. Các phương pháp giảng dạy hữu hiệu, giáo trình được đổi mới để phù hợp với từng mục đích học của học viên. Các phương pháp học đổi mới giúp học viên có cảm hứng hơn khi học ngoại ngữ.

Với sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên Hanbee Việt, trung tâm đã giúp nhiều học viên định hướng học tập, định hướng nghề nghiệp khi đã chọn học tiếng Hàn. Sau khóa học này, mình chắc chắn sẽ đăng ký thêm các khóa nâng cao nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn ở mọi cấp độ, hãy tới Hanbee để được test đầu vào và xếp lớp phù hợp nhé!