Order hàng Trung Quốc đang là xu hướng kinh doanh mới cho rất nhiều người. cùng với giá của các mặt hàng ở mức ưu đãi, thiết kế phong phú, đa dạng thì đây chính là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nhưng để có thể mua hàng về tới Việt Nam thì bạn cần phải tìm cho mình một cơ sở kinh doanh order hàng Trung Quốc uy tín để có thể giúp đỡ bạn trong quá trình vận chuyển và đặt chọn hàng.

xem thêm: đơn vị Order hàng Trung Quốc uy tín

băn khoăn trong tìm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng
có thể nói Trung Quốc có lượng sản phẩm dồi dào nhất thế giới. Sau khi đã chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp nhất, bạn sẽ tiến hành chọn hàng. Đối với những bạn trực tiếp qua Trung Quốc thì việc mua hàng không hề dễ dàng. có thể hàng loạt các chợ đầu mối, mỗi chợ đều rộng từ vài nghìn mét đến hàng chục nghìn mét. với đó là hàng nghìn gian hàng sẽ khiến bạn bối rối không biết được đâu là hàng chất lượng cao đâu là hàng đểu. Đặc biệt sản phẩm thì luôn cần tới sự mới mẻ, bắt mắt khiến các bạn phải đi lại rất nhiều. tham khảo các cửa hàng để có thể chọn hàng mới mà tổng chi phí hợp lí. Vì có thể nhiều chủ cửa hàng tự tăng giá, nếu không có thể kinh nghiệm bạn sẽ rất dễ bị mua đắt hơn bình thường. Mà các chợ thì lại nằm cách xa nhau, bạn sẽ phải đi lại rất nhiều sẽ vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền bạc, công sức.

Không chỉ là thời gian mà còn sự bất đồng về tiếng nói, giờ giấc và cách làm việc. Các chợ ở đây thì mỗi chợ đều có thời gian mở cửa riêng. có thể chợ mở cửa từ 7h sáng và chỉ đến 12h trưa. Nhưng lại có thể chợ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 5h chiều. Nếu không nắm bắt được giờ giấc của các chợ sẽ khiến bạn mất công trong việc đi lại, tốn khá rất nhiều thời gian. trở ngại về tiếng nói luôn là vấn đề mà hầu hết mọi người đều gặp phải. Dù là người có vốn từ tiếng Trung cơ bản, đã có thể thời gian để làm quen với cách làm việc của người dân ở đó nhưng đôi khi họ nói tiếng địa phương nhiều khi bạn cũng không thể hiểu được hết. Trước đó lại mất khá nhiều thời gian đi tìm hiểu thị trường nên bạn sẽ càng thêm mệt. Cộng thêm bạn không thông thạo về đường phố khiến bạn rất dễ chán nản.

Đối cùng với những khách hàng qua các trang web to của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,... Cũng đều gặp phải tình trạng tương tự. sản phẩm trên các trang này thì cũng được đăng bán một cách tràn lan, không được kiểm soát. Hàng giả, hàng kém chất lượng cùng với hàng tốt lẫn lộn nhau khiến bạn khó có nhận biết được. Đặc biệt là bạn không được xem trực tiếp chất lượng của sản phẩm, nếu không có kinh nghiệm chọn hàng sẽ khiến bạn rất dễ mua phải hàng đểu. Vì các hình ảnh của cửa hàng đó cung cấp cho mặt hàng này thì chưa chắc đã là ảnh thật.

Sau khi đã tìm được đồ đạc kịp thời thì vấn đề vận chuyển về cũng khiến nhiều người đau đầu. sản phẩm rất nhiều, nặng, khó vận chuyển, hồ sơ hải quan thì rườm rà.

băn khoăn trong việc tìm nguồn hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng và đưa hàng về sẽ được cải thiện phần nào nếu bạn sử dụng qua các đơn vị trung gian. Nhưng làm sao có thể tìm một doanh nghiệp order hàng Trung Quốc uy tín cũng là điều khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu một vài tiêu chí so sánh để biết rằng cơ sở kinh doanh trung gian bạn định lựa chọn có thể uy tín không nhé?