Má hồng luôn là điểm vượt trội trông rất nổi bật trên mặt, nó hoàn toàn có thể giúp cho bạn biến thành công chúa kiêu sa tươi đẹp nhưng cũng đều có thể biến đổi bạn thành chú hề đấy! Vì, cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp Beauty Garden sẽ gợi ý cho chính bản thân về 3 bí quyết đánh má hồng để bạn uy lực xuống phố dịp cuối năm mà không sợ “mặt lạnh” nữa nhé! Ngày này có không ít loại đánh má hồng, tuy vậy cách nào sẽ hợp với gương mặt bạn? Bạn thuộc gương mặt nào? 1 Chút má hồng tỏa nắng rực rỡ cũng đã có thể giúp cho bạn có diện mạo sáng chóe mà hoàn toàn không phải trang điểm cầu kỳ.
Tán tròn khắp má
trường hợp muốn có diện mạo thực vượt trội, đừng ngại đánh má hồng đậm tay 1 chút để gương mặt được sáng bừng. Tán tròn đều khắp má theo hướng hơi xếch lên phía vành tai là phương pháp tán má hồng tương đối truyền thống, tuy nhiên luôn luôn mang lại tốt nhất có thể cá tính.
xu thế má hồng đậm như say rượu này lúc mới nhen nhóm bị rộng rãi người chê bởi thế trông hơi lòe loẹt, song càng ngày nó càng được các nàng thỏa mãn. Má hồng đậm cho gương mặt bầu bĩnh dễ thương và đáng yêu, thỏa mãn nhu cầu với lối trang điểm ngây thơ chiếc Hàn Quốc và phấn má hồng 3CE Stylenanda Mood Recipe Face Blush được xem là chọn lựa lý tưởng cho mình
chúng ta có thể tha hồ tiêu dùng khá nhiều tông má kết hợp từ hồng, hồng cam cho đến cam đất miễn là phù hợp với màu sắc son để gương mặt trông không quá "chói".
Tán ngang bên trên gò má
cách đánh má hồng tương đối mới này mới được nhiều cô gái Hàn Quốc lăng xê vừa mới đây và siêu thời gian nhanh vươn lên là cảm hứng khiến đẹp của nữ giới châu Á. Đặc biệt quan trọng của bí quyết đánh má hồng này là thay vì vậy tán cọ tròn đều thì lại đánh theo đường ngang, ngay trên gò má và bên dưới mắt.
bằng sự việc tán má ngang, lan cả lên sống mũi đậm chất "hoạt hình", các chị em trông như đang đỏ ửng mặt vì như thế xấu cọp phải rất đáng yêu, ngây thơ. So với má hồng say rượu, má hồng đánh ngang trông khi không, bớt sặc sỡ. Chúng ta cũng có thể chọn lựa cách nhấn đậm tay hoặc chỉ đi một đường cọ ngang nhẹ dịu phụ thuộc vào phương pháp trang điểm.
Tán sắp mắt
Trước khi má hồng say rượu gây sốt, các cô gái Nhật Bản từng mê tít mốt đánh má ở ngay bên dưới bầu mắt, tán đều nhẹ dịu về đuôi mắt, thay bởi thế tuyệt kỹ đánh bên trên gò má như thông thường. Sau đó 1 thời gian bị má hồng say rượu "chiếm sóng", loại đánh má hồng lạ mắt này đang trở lại và bùng nổ khắp châu Á.
khi trang điểm theo phương pháp khác biệt này, bạn nên chọn màu sắc mắt và màu sắc má cộng một tông để tạo nên sự chuyển màu sắc hòa hợp, tránh bị sến. Đây là chiếc đánh má hồng có lẽ là “độc lạ” nhất giờ đây, cực kỳ kén người đánh nhưng cũng là hot trend cho dịp cuối năm nay.
kiểu đánh má hồng nào sẽ phù hợp với bạn nhất? Rất chi là dễ thực hiện đúng không nhỉ nào? Bạn chỉ cần tô điểm cho đôi má hồng hồng tươi đẹp hoành tá tràng, không cần trang điểm bạn cũng xinh như 1 nàng công chúa.