Bạn đang mang ý định tậu bộ chăn ga gối đệm Everon cho gia đình nhưng ko biết nên chọn màu sắc gì cho phù hợp mang mọi người trong nhà. Vài điều chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn chấp thuận thích hợp rẻ nhất với gia đình mình nhé!

Tại sao nên chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy?

Việc chọn lựa màu sắc chăn ga gối đệm thích hợp sở hữu thị hiếu, tính phương pháp của bản thân cũng là thích hợp có nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nắm được các quy luật, bạn sẽ sở hữu được những gam màu phù hợp. Màu sắc trong phong thủy chính yếu hướng đến việc cân bằng phối hợp năng lượng âm và dương để đạt đến sự kết hợp lý tưởng. Âm là sắc tối yên ổn tĩnh thu nhận màu và dương là sắc sáng chuyển di phản ánh màu.

do đó, màu sắc chăn ga gối đệm (chăn ga gối đệm Everon) được vận dụng để tăng cường những nhân tố may mắn và dễ dàng cũng như giảm thiểu các điều xấu, bất lợi từ môi trường ảnh hưởng vào ngôi nhà.

Làm sao để chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon hợp phong thủy?

Trong ý kiến của người phương Đông, màu sắc của bộ chăn ga gối đệm rất quan trọng. Do vậy, bên cạnh việc tuyển lựa màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp sở hữu thị hiếu, tính bí quyết của bản thân thì nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng rất được chú trọng.

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, bên cạnh đó phối hợp mang những tông màu nâu, màu vàng vì đây là các màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Các màu này luôn đem đến niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cần phải tránh các màu sắc eo sèo như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

Mệnh Kim là biểu tượng của sức mạnh và sự rắn rỏi. Tính cách thức của người mệnh Kim là độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi những tham vẳng của mình. Là các nhà doanh nghiệp chuyên nghiệp, độc lập và vui sướng mang thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng của bản thân nên dễ nhận thấy người mệnh Kim khá cả quyết. Đây là típ người nghiêm chỉnh và luôn cầu tiến. Người mệnh Kim hợp mang màu vàng, trắng, nâu(đất).

Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên dùng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, tuy nhiên kết hợp sở hữu các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên hạn chế tiêu dùng các màu sắc eo sèo như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy). Mệnh Thủy là biểu trưng mùa đông và tượng trưng nước khái quát (như cơn mưa phất phơ hay giông bão cũng mang thể là của hành Thủy).


Xem thêm:Mệnh Thủy là biểu trưng cho bản lĩnh, cho nghệ thuật và vẻ đẹp. Hài hòa với xúc cảm, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo lắng và stress. Mệnh Thủy giao thiệp tốt, với khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do mẫn cảm sở hữu tâm cảnh người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Sở hữu trực quan thấp và giỏi giao dịch. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm đại quát. Mệnh Thủy hợp sở hữu màu trắng, bạc, kem.

Gia chủ mệnh Mộc nên tiêu dùng tông màu xanh, bên cạnh đó kết hợp sở hữu tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh sử dụng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc). Mệnh Mộc là biểu tượng mùa xuân, sự lớn mạnh và đời sống cây cỏ. Thuộc khí âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi.

sử dụng mang mục đích lành, Mộc là cây gậy chống; mang mục đích dữ, Mộc là ngọn giáo. Cây tre ở Trung Quốc được truyền tụng về khả năng mềm mỏng trước gió nhưng lại được sử dụng khiến cho giàn giáo. Tính cách thức của người mệnh Mộc: có ý thức vị tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính phương pháp hướng ngoại của họ được đa dạng người quý mến, viện trợ. Người mệnh Mộc hợp có màu: đen, xám, xanh biển thẫm.

Gia chủ mệnh Hỏa nên dùng tông chăn ga màu đỏ, hồng, tím, không những thế phối hợp với những màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa). Mệnh Hỏa là biểu tượng mùa hè, lửa và sức hot. Sở hữu thể đem lại ánh sáng, khá ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Tính cách người thuộc mệnh Hỏa là mê say sự chủ động và thường nắm vai trò lãnh đạo,có đầu óc tiên tiến, hài hước và yêu thích. Mệnh Hỏa hợp có màu: xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím.

Gia chủ mệnh Thổ nên tiêu dùng tông màu vàng đất, màu nâu, không những thế sở hữu thể phối hợp mang màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc eo sèo mà gia chủ nên giảm thiểu tiêu dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Mệnh Thổ là tượng trưng về nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và lớn mạnh, nơi “sinh ký tử quy” (sống gửi thác về) của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác có từng hành khác.

Tính phương pháp người thuộc hành thồ Người mệnh Thổ mang tính thấp hay tương trợ người khác và trung thành. Vì thực tế và bền chí nên họ là chỗ dựa chắc chắn trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì, ngược lại họ rất dai sức khi giúp người khác, do kiên nhẫn và vững vàng, họ mang sức mạnh nội tâm rất lớn – trung thành, nhẫn nại và mang thể nhờ cậy. Mệnh Thổ hợp sở hữu màu đỏ, hồng,cam, tím, vàng, nâu.

Chọn mua chăn ga gối đệm Everon hợp phong thủy

mang các thông báo hữu dụng trên chắc bạn đã biết cách thức chọn chăn ga gối đệm Everon hợp phong thủy có mình rồi phải ko nào.

Hơn nữa nhãn hiệu chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc luôn cập nhật những thiên hướng chăn ga gối mới nhất, cách thức phối màu tiên tiến, trẻ trung, phù hợp với mọi ko gian phòng ngủ, đem đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn.

quý khách có nhu cầu đặt sắm chăn ga gối Everon hàng hiệu, giá rẻ vui lòng địa chỉ sở hữu chúng tôi theo hotline 0981.212.212 hoặc truy hỏi cập website everon365.com để biết thêm thông tin chi tiết!

View more random threads: