Đàn guitar Takamine ED1NC là cây đàn được trang bị hệ thống EQ kết nối âm thanh ngoài mang gía tầm trung của hãng Takamine. Đây là model đàn guitar acoustic nằm trong cái đàn thiết kế riêng cho khu vực Châu Á thái hoà Dương và Châu Đại Dương. Sở hữu âm thanh sâu rộng ED1NC giúp người chơi có được những bản nhạc hay nhất, đây là cây đàn phù hợp với những nghệ sĩ guitar giỏi.

kiểu dáng dáng đàn NEX quen thuộc
Thân đàn được thiết kế dáng cutaway bắt mắt người chơi ngay từ dòng nhìn trước tiên. Thân đàn được viền đen, tôn phát xuất nét rõ ràng cho thùng đàn, song song mang lại vẻ sang trọng nổi trội cho ED1NC.
Âm thanh rộng và sâu
ED1NC nổi tiếng sở hữu âm thanh có giai điệu rộng và sâu đặc thù, chất lượng âm thanh nổi trội, giúp người chơi thỏa sức thả xúc cảm vào âm nhạc.
Mặt trước cỗ áo đàn làm cho bằng gỗ Vân sam quý hãn hữu
Giống như những model đàn lừng danh của nhãn hiệu guitar Takamine, ED1NC cũng có mặt trước đàn được làm bằng dòng gỗ Vân sam quý hiếm, mẫu gỗ này có đặc điểm là truyền chuyên chở năng lượng âm thanh rất tốt, nó thường được sử dụng khiến bảng cùng hưởng âm thanh trong các cây đàn Piano cao cấp.
sở hữu bề ngoài này guitar ED1NC có được âm thanh ngân vang giống như tiếng chuông, âm thanh được tạo ra có độ cân bằng lớn, độ ngân lâu trong thùng đàn. Ưu điểm này khiến cho gỗ Vân Sam Sitka phát triển thành lựa chọn bậc nhất của các người chơi đàn thích cá tính nhộn nhịp mạnh mẽ mang các dải âm phong phú.
Mặt sau, mặt bên và cần đàn khiến bằng gỗ Mahogany
tính chất của gỗ Mahogany là đặc và rắn nên thường được dùng để khiến cho mặt sau và hông của đàn guitar ED1NC. Gỗ Mahogany cũng là một cái gỗ sở hữu tính truyền âm rất ổn định, vận tốc truyền âm thanh cao. Đặc tính này giúp tăng cường âm trầm và âm cao của cây đàn.

Mặt cần đàn bằng gỗ hồng sắc cho âm thanh cao, vang
Gỗ hồng sắc (rosewood) sở hữu hiệu ứng truyền âm cao và bội âm rộng nên là dòng gỗ thích hợp nhất để làm cần đàn, bởi nó góp phần tăng cường tính tinh tế và độ rung cho cây guitar.
Lớp phủ bóng satin được cán phẳng mang đến sự trơn tru nhẵn hoàn toàn cho mặt đàn.
Bề mặt đàn được phủ lớp satin cán phẳng, vừa giúp kiểm soát an ninh đàn hiệu quả, vừa cho cây đàn 1 vẻ ngoài xuất sắc. Cây đàn rất thích hợp cho những bồ thích chủ nghĩa cầu toàn.
Xem thêm: takamine gd10ce
Tích hợp sẵn Pre-Amp
Cây ED1NC được tích hợp pre-amp, TP-E Pre-amp cung cấp 1 bộ điều chỉnh âm lượng xuất sắc.
Nhà máy của Takamine đặt tại Indonesia chuyên sản xuất những mẫu D-Series theo khoa học, thứ tự và chịu sự giám sát chặt chẽ của những kỹ sư, chuyên gia người Nhật Nhưng những mẫu sản phẩm được phân phối tại Indo lại với giá mềm hơn so với lúc sản xuất tại Nhật vì phổ quát điều kiện khách quan.
Cây đàn guitar Takamine ED1NC là chọn lọc xuất sắc cho người chơi đàn mong muốn với được cây đàn guitar có giá cả phải chăng mà có 1 chất lượng tuyệt vời.

View more random threads: