Đèn led 3D hay còn được gọi là còn được gọi là gương vô tận, gương vô cực hay gương 2 chiều là sản phẩm được làm từ giấy dán kính một chiều thường để trang trí cho quán karaoke, quán bar, nhà hàng... Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm gương đèn led 3D bằng giấy dán kính nhìn một chiều vô cùng đơn giản.
Đọc thêm:https://thegioithicong.com/xop-dan-tuong-3d-gia-re/
Có thể bạn quan tâm:
  • Có nên sử dụng giấy dán kính nhìn một chiều cho phòng tắm
  • Giấy dán kính một chiều với khả năng chống nắng siêu phàm!!!
  • Phòng thẩm vấn sử dụng giấy dán kính nhìn một chiều
Việc làm đèn led 3D vô cùng đơn giản, chỉ cần một vài dụng cụ cơ bản cùng với giấy dán kính nhìn một chiều các bạn có thể dễ dàng hoàn thành trong 30 phút
Nguyên lý hoạt động của đèn led 3D
Trước khi bắt tay vào làm đèn led 3D hay gương vô cực các bạn cần nắm chắc nguyên lý hoạt động của chúng để việc tiến hành được chính xác và dễ dàng nhất.

Nguyên lý hoạt động của đèn led 3D vô cùng đơn giản
Qua bức ảnh demo trên đây các bạn có thể dễ dàng nhận thấy, quan trọng nhất trong cấu tạo của gương vô cực hay đèn led 3D đó chính là tấm kính có dán phim nhìn một chiều.
Đặc điểm của phim đó là khi đèn led bên trong sáng chúng ta có thể dễ dàng nhìn vào trong mà đèn bên trong lại không thể hắt ánh sáng ra ngoài mà thay vào đó chúng bị phản chiếu lại.
Thêm 1 tấm gương soi phiếu sau cũng phản chiếu tương tự lại hình ảnh của đèn led.
Cuối cùng 2 tấm gương sẽ phản chiếu hình ảnh của nhau giúp người ngoài nhìn vào sẽ có hiệu ứng 3D của bóng đèn led
Hướng dẫn cách làm đèn led 3D trong nháy mắt
Thật vậy, khi nắm được nguyên lý cũng như chuẩn bị đầy đủ dụng cụ tôi tin rằng các bạn mất chưa đến 30 phút để hoàn thành 1 bộ đèn led 3D trang trí cho quán karaoke, phòng trà, hay tại chính ngôi nhà của mình.