Mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United lại có hành động 'thả thính' đội bóng.
Đọc thêm: Chơi cá độ bóng đá hợp pháp
Matthijs De Ligt là một trong những cầu thủ được săn lùng nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay sau khi thể hiện một phong độ chói sáng, chỉ huy hàng thủ Ajax giành cú đúp quốc nội và lọt tới bán kết UEFA Champions League.
Báo chí Italia loan tin, Juventus đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Matthijs de Ligt. Tuy nhiên, nguồn tin từ Sky Sports khẳng định, Juventus giờ cần phải chấp thuận một mức giá chuyển nhượng do phía Ajax đưa ra.
Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, báo chí loan tin, Juventus vẫn chưa chốt được mức phí chuyển nhượng Matthijs De Ligt với Ajax. Đại diện Mino Raiola cũng như phía đội bóng chủ Ajax đang chờ đợi lời đề nghị hấp dẫn nhất từ đối tác.

Hành động thả thính của De Ligt.
Tương lai đang mắc kẹt ở ngã ba đường, Matthijs de Ligt vẫn biết cách khiến thị trường chuyển nhượng sục sôi. Mới nhất, Matthijs de Ligt lại có hành động được cho là 'thả thính' Man United.  • Thương vụ hàng đầu của MU nhận tin ngỡ ngàng; MU, Barca bất ngờ, 'bom tấn' De Ligt chốt hạ  • Biến cực lớn thương vụ De Ligt; Không thể tin, đây là lời hứa chấn động của Pogba với Real

Theo đó, Matthijs de Ligt rất tích cực bấm nút 'thích' tấm hình Diogo Dalot đăng tải trên trang cá nhân khi Quỷ đỏ đang hành quân sang Úc tham dự Tour du đấu Hè. Matthijs de Ligt đã rất nhiều lần có hành động tương tự như thế này trước kia.
Vừa qua, đại diện Mino Raiola xác nhận qua De Telegraaf: "Thỏa thuận đã hoàn tất với Matthijs. Chuyện giờ phụ thuộc vào Ajax với cách họ muốn xử lý thương vụ." Điều này cho thấy, Ajax vẫn đang chờ đợi một lời đề nghị cao nhất rồi mới đưa ra quyết định.