Đại lý Gom Su Bat Trang Hà Nội là địa chỉ tin cậy vẫn luôn được khách hàng các nhân, đến doanh nghiệp, cơ quan... đánh giá có sự nổi bật, khác biệt nhất.
Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được làm hoàn toàn thủ công từ xương gốm đến họa tiết hoa văn đều có những điểm riêng về kỹ thuật phủ men, cách thiết kế họa tiết, mẫu mã sản phẩm…Những dòng sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay đó chính là những sản phẩm gốm sứ dụng được luôn được các chị em phụ nữ và nhà hàng, khách sạn quan tâm, tiếp đó là quà tặng gốm sứ luôn được doanh nghiệp, cơ quan... làm quà tặng cùng in logo để quảng bá thương hiệu. Ngoài ra chúng tôi còn đa dạng mẫu mã sản phẩm khác nhau từ trang trí, đến tâm linh và phong thủy...Ở mỗi sản phẩm, gốm sứ Bát Tràng luôn được chia thành hai dòng sản phẩm chính là gốm sứ Bát Tràng giá rẻ và gốm sứ Bát Tràng cao cấp.
Các đơn vị, cơ quan, công ty, doanh nghiệp xin liên hệ với xưởng sản xuất chúng tôi qua số Hotline - Zalo: 0966.921.090 để được tư vấn sản phẩm và các thủ tục liên quan. Chúng tôi bao vỡ trong quá trình vận chuyển, và cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính sách đổi trả như 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất. Bên cạnh đó, quý khách trực tiếp qua địa chỉ: Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội.