Lễ khởi công dự án là sự kiện không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng; khai mạc cho bước phát triển mới của công ty, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động của mình. Tổ chức Lễ khởi công dự án nhằm mục đích thông báo cho mọi người về sự có mặt của dự án, công trình trước khi bước vào quá trình xây dựng. Sự thành công của buổi lễ sẽ góp phần làm cho công trình đó được xây dựng một cách thuận tiện và hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ san sẻ kinh nghiệm để chuẩn bị tốt nhất cho một buổi lễ khởi công dự án trong bài viết dưới đây..

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...020-thanh-cong

Lên kế hoạch chương trình cho buổi lễ
Cần lên kế hoạch chi tiết cho chương trình trước khi tổ chức; bao gồm:
- thời kì, địa điểm tổ chức buổi lễ.
- Kịch bản chương trình chi tiết.
- Kế hoạch từng phần rõ ràng.
- Các tiết mục diễn ra trong buổi lễ.
Ngoài ra cần chuẩn bị thiết bị cấp thiết, phương án ứng phó rủi ro, hệ thống ekip giám sát…

Đây là một bước rất quan yếu, càng được thực hiện cụ thể, chi tiết càng tốt. Bởi nó sẽ vạch ra những gì cần phải làm để giúp cho doanh nghiệp có cơ sở vững chắc để tổ chức buổi lễ khởi công một cách chuẩn xác và đúng mục đích nhất. Những điều này giúp buổi lễ được diễn ra suôn sẻ và thành công.

trang trí sân khấu
Vì đây là một sự kiện quan yếu, ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xây dựng công trình và phát triển của dự án, công trình đó sau này nên ngay từ khâu trang hoàng khu vực sàn diễn cũng phải được chú trọng. sân khấu không cần quá trải qua phô trương; nhưng phải biểu đạt sự chuẩn bị tận tường, và gây ấn tượng với khách hàng.
sân khấu là nơi diễn ra mọi hoạt động của buổi lễ và mọi người sẽ luôn hướng sự để ý đến khu vực này. Vì vậy, trang trí, thiết kế khu vực sàn diễn sao cho đẹp mắt, hấp dẫn, ấn tượng; và thu hút được nhiều người là điều vô cùng cấp thiết.
ngoại giả, có thể trang trí thêm những câu khẩu hiệu với những chiếc banner in logo; hoặc ảnh chụp đội ngũ nhân sự của công ty. Bên cạnh đó, có thể sử dụng hệ thống màn hình led để lôi cuốn thêm sự để ý lên khu vực sàn diễn của chương trình lễ khởi công.

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín Việt Nam

Bố trí chỗ ngồi cho khách mời
Doanh nghiệp phải có sự sắp đặt vị trí và khu vực khách mời sao cho khoa học nhất. bình thường sẽ sắp đặt những khách mời quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn nhất tới công trình, dự án ngồi ở những hàng đầu tiên. Vì họ sẽ được gọi lên sân khấu phát biểu và thực hành lễ thức khởi công.
Ngoài ra, tùy thuộc vào lượng khách mời mà các công ty có thể sắp đặt và bố trí lượng bàn ghế vừa đủ với số lượng đó.