Căn Hộ Viva Plaza Quận 7 - Theo nhận định của các chuyên gia, với hàng loạt cơ sở hạ tầng đột phá, thị trường BĐS khu Nam TPHCM sẽ thu hút nhà đầu tư cuối năm 2019 đến 2020. Ghi nhận, mức giá đất nền, nhà phố tại khu vực tăng khoảng 18-22%, căn hộ tăng trên 20% so với cùng kỳ năm ngoái. So với các khu vực khác, giá BĐS khu Nam không tăng đột biến mà luôn giữ mức tăng ổn định, tăng đều ở các giai đoạn. Do đó, dòng tiền của nhà đầu tư ít bị biến động. Đặc biệt, giá đất nền khu Nam sẽ tăng mạnh khi các dự án kết nối hạ tầng giao thông được triển khai.

Trong 10 năm trở lại đây, hạ tầng khu vực phía Nam Sài Gòn có sự phát triển nhanh như vũ bão với loạt công trình giao thông được đầu tư nâng cấp tạo nên sự đồng bộ, kết nối cho khu vực. Trong năm 2018, khu vực phía Nam Sài Gòn tiếp nhận kinh phí đầu tư lên đến hơn 5 tỷ USD, để phát triển loạt dự án như: Hệ thống hầm chui - cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ; mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m.

thoát hiểm. Riêng cửa chính của mỗi căn hộ là cửa gỗ công nghiệp veneer sồi chống cháy trong 45 phút.

“Việc thiết kế cửa thoát hiểm riêng cho mỗi căn hộ ngay tiền sảnh của căn hộ, cộng thêm khoảng cách tới cầu thang gần sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các cư dân, đặc biệt là các căn hộ có người già và trẻ nhỏ”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Căn Hộ Viva Plaza - Không chỉ sở hữu thiết kế đẳng cấp đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Panomax River Villa còn là dự án đầu tiên trên thị trường có thiết kế đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc, với 3 - 4 mặt tiền tiếp sáng, đón gió với tầm nhìn 360 độ tuyệt đẹp.

Khác với các dự án cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các block căn hộ của Panomax River Villa đều có số lượng rất hạn hữu. Để đảm bảo an ninh chặt chẽ, Panomax River Villa còn trang bị hệ thống quét Face ID ở sảnh thang máy, tầng hầm, các cổng vào chính tầng 1, các cổng ra vào công viên ven rạch và sảnh tầng tiện ích sân thượng. Cư dân tại dự án chỉ cần bước tới sảnh thang máy, hệ thống trí tuệ nhân tạo thông minh sẽ nhận diện gương mặt, tự động chọn tầng và đưa cư dân về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự ý đột nhập vào nhà của mỗi cư dân.Năm 2019, thị trường bất động sản TP.HCM xuất hiện những dự án đẳng cấp chưa từng có

Viva Plaza - Nổi bật trong các dự án căn hộ hạng sang ở thời điểm hiện tại là Panomax River Villa, được phát triển bởi Tập đoàn bất động sản TTC Land. Dự án được thiết kế dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp với số lượng giới hạn, chỉ 83 căn hộ.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, tất cả căn hộ tại dự án đều được thiết kế sảnh đón riêng chuyên biệt. Đây sẽ là không gian chuyển tiếp như các lobby trong các khu biệt thự trước khi bước vào phòng khách. Khu lobby tại dự án được bố trí tủ giày và các tiểu cảnh theo ý thích của chủ nhà.