Black and Decker IR03V là bàn ủi hơi nước giá thấp được chế tạo với nhiều tính năng hữu ích thường không có trong những loại bàn ủi hơi nước khác với phạm vi giá đó. Ví dụ, các nút phun hơi và phun sương rất hiếm trong các loại bàn ủi có giá dưới 500 nghìn. Bàn ủi nhẹ, nhỏ gọn và có mặt đế thiết kế tốt. Bạn cũng sẽ thấy bàn ủi hơi nước Black+Decker IR03V dễ sử dụng. Cùng vào đánh giá chi tiết hơn nhé.

Nhanh tay đặt hàng ngay trong hôm nay để nhận thật nhiều những khuyến mãi tại lazada khi mua bàn ủi hôm nay. Nếu trong hôm nay mua sẽ nhận khuyến mãi lazada lên tới 70% giá trị của hãng bàn ủi. Còn với nhiều sản phảm khác sẽ áp dụng giảm từ 30% đến 70% nhanh tay mua ngay.

Tính năng của Black and Decker IR03V


Mặt đế giúp lướt trên vải chính xác
Công nghệ hơi nước thông minh
Công suất 1200 watt
Hơi nước mạnh mẽ
Hệ thống phun hơi tốt
Chống rò rỉ
Mặt đế giúp lướt trên vải chính xác
Một bàn ủi chỉ tốt khi mặt đế bàn ủi bằng phẳng. Mặc dù Black and Decker IR03V là một bàn ủi có giá trung bình, nhưng đi kèm với mặt đế chất lượng. Mặt đế không dính là ưu điểm được tìm thấy trong các loại bàn ủi đắt tiền hơn. Bàn ủi này cũng có độ lướt cao trên tất cả các loại vải.
bàn ủi gảm giá lazada mới nhất..jpg
Công nghệ hơi nước thông minh
Đây là một tính năng làm tăng công suất làm việc của chức năng phun hơi. Các loại vải khác nhau có yêu cầu hơi khác nhau; vải dày thường đòi hỏi nhiều hơi nước hơn, vải mỏng hầu như không cần hơi nước. Công nghệ hơi nước thông minh sẽ tự động tạo ra lượng hơi tối ưu nhất cho loại vải bạn đang ủi.

Công suất 1200 watt
Đây là loại bàn ủi có công suất tương đối thấp nhưng nhiệt độ vẫn đủ nóng. Công suất thấp có những hạn chế về thời gian tăng nhiệt và khả năng loại bỏ nếp nhăn.

Hơi nước mạnh mẽ


Khi xử lý các nếp gấp cứng, tính năng tăng hơi nước có ích. Tăng hơi nước là luồng hơi trở nên mạnh mẽ hơn, dễ dàng làm phẳng nếp nhăn. Bàn ủi này có nút tăng hơi nước, sẽ truyền luồng hơi nóng mạnh mẽ lên vải. Phun hơi có thể được sử dụng để ủi dọc.

Phun sương
Giống như gia tăng hơi nước, nút này sẽ hỗ trợ ủi. Phun sương được sử dụng để xử lý các loại vải mỏng vì có thể dễ dàng bị hư hỏng do nhiệt hoặc hơi nước quá nóng.

Hướng dẫn chọn vải
Bàn ủi này có một bộ lựa chọn loại vải được in trên phần trên của bàn ủi. Có 6 lựa chọn cho các loại vải khác nhau.

Chống rò rỉ
Đây là tính năng ngăn chặn việc khi đang ủi có thể làm hỏng một số loại vải mỏng.
bàn ủi giam giá lazada.jpg
Nhược điểm
Mặc dù nó có một hệ thống chống rò rỉ, một số người mua đã phàn nàn về các vấn đề này không thực hiện tốt.
Công suất khá thấp so với 1 số bàn ủi cùng loại
Black and Decker IR03V không phải là một bàn ủi quá bền
Nên sử dụng bàn ủi Black and Decker IR03V?
Bàn ủi này nhỏ và nhẹ. Rất ít sản phẩm khác có thể có các tính năng ở mức giá như bàn ủi Black and Decker IR03V. Đó là một bàn ủi có mức giá ổn cho những người không có kỳ vọng rất cao về hiệu suất và độ bền. Hiệu suất của nó gần như tốt hơn so với một số loại bàn ủi hơi nước tốt trên thị trường hiện nay.

Tại lazada nếu biết cách mua hàng thông minh thì phí vận chuyển lazada có khi sẽ được miễn phí nhé. Đặc biệt là trong những chương trình khuyến mãi lớn sẽ được áp dụng cả trợ giá cả về phái vận chuyển nhanh tay tìm hiểu ngay tại đây.