Những bàn thắng đẳng cấp của Hazard mùa 2018/2019Chia sẻ với báo chí, huyền thoại Chelsea, Gianfranco Zola nhận định Eden Hazard và Willian là 2 ngôi sao chịu tác động lớn nhất từ cựu HLV Maurizio Sarri. The Blues dưới sự cầm quân của thuyền trưởng người Ý được đánh giá khá thành công khi đoạt 1 chức vô địch Europa League, cán đích ở vị trí thứ 4 tại Premier League.

Xem thêm: https://nhacai247.info/five88

Dù gặt hái được một số thành quả nhất định với đội bóng thành London, thế nhưng Sarri đã khăn gói rời khỏi Chelsea vào cuối mùa giải năm ngoái. Thống kê cho thấy, The Blues giành tỷ lệ chiến thắng 61.9% dưới triều đại chiến lược gia 61 tuổi.


Sau quãng thời gian làm việc cùng Sarri, Zola cho rằng; phương pháp huấn luyện tẻ nhạt của ông thầy người Ý khiến Hazard và Willian không thể phát huy hết tài năng.
"Họ đều là những ngôi sao xuất sắc, biết cách và đủ sức định đoạt trận đấu. Tuy nhiên, họ không cần phải tập đi tập lại những bài tập như thế, điều đó chỉ phù hợp với những cầu thủ khác," Zola chia sẻ với beIN Sports.
"Họ phát chán với các bài tập. Lúc đầu, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Thế nhưng, càng về sau do khối lượng lặp lại quá nhiều, họ cảm thấy thật sự mệt mỏi. Bạn cần biết rằng, buồn chán luôn đi theo công việc chúng ta. Tôi nhớ lúc tôi học sút bóng, tôi phải luyện đi luyện lại từ 300 đến 400 lần một ngày," Zola chia sẻ.
Anh Nguyễn | 08:15 30/05/2020

View more random threads: