Một nghiên cứu về mối can hệ giữa mãn dục và tuổi tác từng được công bố cho kết quả: nhóm 40-59 tuổi chiếm 30%, nhóm 60-69 tuổi chiếm 45%; nhóm 70-79 tuổi chiếm 70%; nhóm trên 80 tuổi là 90%. Từ điều này cho thấy, nam giới ở bất kỳ độ tuổi nào sau 30 tuổi đều có nguy cơ đối mặt với các rối loạn sinh lý, đặc biệt là mãn dục nam.

Nhiều nam giới trẻ tuổi tự mãn vào sinh lực chứa chan của bản thân mà không hề lo âu gì về chuyện “xuống dốc” trong ngày mai gần nên mạnh tay “tiêu tốn”. Nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy, lượng testosterone trong thân thể nam giới bắt đầu giảm dần ngay khi bước vào tuổi 30 tuổi và bắt đầu có các tả rõ rệt từ tuổi 40 trở đi. Đó là chưa kể các tác động từ bên ngoài như lối sinh hoạt, môi trường, stress, rượu bia... có thể thúc đẩy quá trình này diễn ra nhanh hơn.

Đây là tình trạng suy giảm tự nhiên ở nam giới khi lượng testosterone trong máu thấp hơn mức bình thường, kéo theo ba triệu chứng về dục tình (giảm ham muốn, giảm tinh trùng - khó có con, rối loạn cương) và chín triệu chứng về sức khỏe toàn thân (tim mạch, loãng xương, rối loạn thần kinh, hô hấp...), chỉ cần xuất hiện 1 triệu chứng về dục tình cùng 2 triệu chứng toàn thân thì chứng tỏ quý ông đã rơi vào tình trạng mãn dục nam. nên bởi thế nam giới cần chủ động bảo vệ sức khỏe, sinh lý vì nếu không can thiệp sớm thì sẽ “về hưu non”.

Kích thích cơ thể tự sản xuất Testosterone nội sinh bằng thảo dược
Testosterone nội sinh do thân tự sinh sản giúp phái mạnh khôi phục “bản lĩnh”. Khi Testosterone nội sinh được sản xuất đúng – đủ và ổn định của cơ thể sẽ giúp giải quyết tốt các vấn đề trục trặc giường chiếu ở nam giới như rối loạn cương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn. Đồng thời tăng cường sức khỏe nền tảng, phòng và cải thiện các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường...


>>> Xem thêm : lộc cường thần hà nội : https://www.shopdochoi.net/loc-cuong...nh-ly-nam.html

View more random threads: