Tôi đã xem cuốn nhật ký của một bạn học sinh, dây là khoảng thì giờ hạnh phúc nhất của cuộc đời. thời gian này nghĩa là thời kỳ hoàng kim của bạn. bởi vì bạn có thể gặp tình ái thực sự lần đầu tiên và tìm thấy các người bạn cố gắng và chân thực.

Hầu hết những sinh viên khao khát tận hưởng cuộc sống tự lập, nhưng trong 1 hiện thực lớn lên được theo sau bởi nhiều sự việc.

Ai cũng hiểu biết qua đời sống sinh viên

chúng tôi biết 4 vụ việc thường gặp nhất của cuộc sống sinh viên và các biện pháp của nó. Đây là 4 vụ việc sinh viên cho dù bạn sống tại đâu.

Thiếu ngủ. Và lý do cho điều này được hàng loạt người nghiên cứu. sinh viên dành cả đêm bên computer, trong các mạng xã hội, trong doanh nghiệp ồn ã với bạn cùng nhóm và vào buổi sáng, họ hoàn toàn kiệt sức cho những bài giảng.

Mỗi sinh viên thề rằng hôm nay anh ấy sẽ đi ngủ sớm sau 1 ngày nặng nhọc và có 1 giấc ngủ ngon. Nhưng nếu bạn sinh sống trong một tập thể học sinh làm bằng cao đẳng , điều đó là hoàn toàn chẳng thể.

Thách thức lớn nằm tại đâu

Tìm món ăn ở đâu? Ngay cả lúc bạn biết nấu ăn, nó cũng khó tìm được năng lượng để nấu ăn sau một ngày học đại học gian nan. vô số sinh viên thích món ăn nhanh trong các tình huống như vậy, nhưng bạn sẽ ko tồn ở lâu trong cơ chế ăn như vậy.

Bạn có thể mời người hàng xóm đến thăm bạn và hy vọng rằng anh ta sẽ mang lại một ít món ăn. cách hiệu quả nhất là tổ chức 1 bữa tiệc nấu ăn.

Mời bạn bè của bạn, nói với họ các gì để mua và cạnh tranh trong nấu ăn. hình thức là tất cả những bữa ăn sẽ là của bạn khi họ về nhà! tiếp theo, bạn sẽ chỉ cần hâm nóng bữa ăn sau ngày ở trường đại học. không những thế, bạn có thể gần xếp làm nhiệm vụ trong nhà bếp với bạn cùng phòng.

Nhật ký bi đát sa đọa đầu đời của học trò năm nhất

giải trí thoáng mát và rẻ tiền. đời sống thông thường nghĩa là hoàn toàn tự do và mọi người quản lý nó như mong muốn chính vì ngay từ cái nhìn lần đầu, học sinh giải trí đầy thú vị.

Có câu lạc bộ, quán bar, làm bằng cao đẳng ,rạp chiếu phim, bi-a, vv Sự lựa chọn lệ thuộc vào khả năng tài chính và lợi ích bản thân của mỗi học trò. Nhưng hãy nói rõ: bạn có thể cần tìm một công việc để vui chơi với bạn bè.

Con quạ trắng. Mọi người thích sở thích của bạn trong ký túc xá sinh viên? Đừng để tâm đến các quan niệm xung quanh, tiếp tục làm các gì bạn thích. Rất nhanh thôi bạn sẽ thấy thái độ của các sinh viên sẽ đổi thay nhanh chóng như thế nào. Là chính mình!

Có thể bạn cần biết:
https://lambanggiaphoithatcantho.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số hỗ trợ : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambanggiaphoithattphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ đến VỚI tiện ích CỦA bên mình. CHÚC khách hàng 1 ngày MAY MẮN!!!