vừa qua, TNR Holdings Việt Nam (chủ dự án dự án) chính thức giới thiệu những căn hộ tốt nhất tại dự án TNR Amaluna.

những chính sách ưu đãi đầu tư mà chủ dự án TNR Holdings Việt Nam tung ra áp dụng mang đến 83 căn hộ

dự án công trình toạ lạc đắc địa gần trung tâm TP.HCM Trà Vinh. Cũng tại event này, công ty đầu tư sẽ chào làng các cơ chế ưu đãi đầu tư đặc biệt chỉ áp dụng cho các sản phẩm đẹp nhất dự án công trình. ngân hàng MSB cũng sát cánh đồng hành cùng dự án công trình cùng với gói giúp đỡ trung tâm tài chính đến vay lên tới 70% giá trị sản phẩm cũng như 0% lãi suất.

khả năng đầu tư có lãi bền bỉ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh

TP.HCM Trà Vinh được tỉnh Trà Vinh kim chỉ nan chú ý đầu tư hạ tầng giao thông ăn khớp, thông suốt, an ninh, đảm bảo tham gia nhiều trung tâm kinh tế tài chính rộng lớn, các đầu mối cơ sở giao thông, cửa giao thương mua bán.dự án công trình khu đô thị Thương mại dịch vụ TNR Amaluna do TNR Holdings Việt Nam (một bộ phận thành viên của TNG Holdings Vietnam) là dự án công trình tiên phong tại thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh. dự án công trình được đặt những kỳ vọng tiếp tục mang lại những bước tiến nổi bật mang đến môi trường Bất Động Sản Nhà Đất ở đây.

chương trình sức hút mối quan hệ hàng loạt từ hướng người mua, người tiêu dùng tại Trà Vinh cũng như các tỉnh, TP. Hồ Chí Minh gần kề

TNR Amaluna được quy hoạch bài bản cùng với hệ thống lợi ích phong phú, thiết thực, đáp ứng cao nhất thị hiếu sinh hoạt của người dân như: công viên Gem Central Park, tổ hợp khu trung tâm thương mại thiếu nhi cùng với trò chơi Vạn Lý Trường Thành, đường hầm ánh sáng, công viên BBQ, công viên đọc sách Zen Garden, trường học, khu sinh hoạt hiệp hội, bãi đỗ xe công cộng…

điển hình nổi bật rộng hết cũng như cũng là điểm nhấn hoàn hảo đến dự án công trình là một cây trường sinh - hình tượng trường tồn của phồn hoa trường tồn.

Cây trường sinh - biểu tưởng cầu mong cuộc sống phồn hoa vĩnh cữu - giữa 2 dãy khu biệt thự yên ả của TNR Amalunasát bên những lợi ích vượt bậc của một trung tâm shophouse sang trọng, dự án nằm tại độc đắc khi nằm ở ngay mặt tiền tại trục đường huyết mạch Võ Nguyên cạnh bên (trung tâm hành chính tỉnh Trà Vinh). từ đó, rất thuận tiện để kết nối với các lợi ích xung quanh hiện hữu.

thời điểm di dời từ dự án công trình cho các ích lợi ngoại khu của thành phố như: thương mại Go!!!, trung tâm hành chánh tỉnh và Đài phát thanh truyền hình Trà Vinh… chỉ mất vài phút.

dự án công trình gồm có 100 căn hộ Nhà Phố Thương Mại, 195 căn hộ Nhà Đất liên kế cũng như 34 căn hộ biệt thự được thiết kế theo phong cách cũng như quy hoạch đi theo style phóng khoáng, phát minh và hiện đại, tối ưu hóa không khí nhằm mang đến sự thư giãn mang đến cư dân.

ngoài ra, TNR Holdings nước ta còn dự án bài bản, kỹ lưỡng về cơ sở, cảnh đẹp, có nhiều tư tưởng mới trong mảnh khu đất vàng giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh.

đối tác doanh nghiệp tư vấn chiến lược của dự án TNR Amaluna sẽ trực tiếp chuẩn bị để tư vấn mang lại quý quý khách được nắm bắt rõ rộng về tin tức dự án:

- Đơn vị Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456