Lựa chọn thời gian thi công
Tiến độ thi công theo kế hoạch có thể là 1 đến 2 tháng để hoàn thiện công trình mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ đơn giản. Tuy nhiên nếu như bạn khởi công công trình không đúng thời gian thì có thể sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình của gia đình bạn. Thời gian hoàn thiện công trình sẽ không đúng kế hoạch nếu như bạn thi công vào mùa mưa.

Thời điểm thi công tốt nhất cho công trình đó là nên thi công trong khoảng thời gian 3 tháng đầu năm hoặc 3 tháng cuối năm. Thời điểm này, thời tiết khô ráo, công trình có thể thuận tiện thi công, không bị gián đoạn bởi thời tiết, từ đó có thể hoàn thiện công trình đung tiến độ dự kiến, hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn.

Lựa chọn hình thức thi công khoa học
Thi công công trình là việc quan trọng, ảnh hướng trực tiếp đến chất lượng công trình. Nếu như bạn có năng lực, bạn hoàn toàn có thể dựa trên hồ sơ thiết kế để thi công, đây là cách tiết kiệm chi phí tối đa, mặc dù tiến độ hoàn thiện công trình có thể kéo dài hơn.


Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tự thi công công trình
Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị nhà thầu mẫu nhà cấp 4 hiện đại uy tín, giá cả phải chăng để khoán thầu. Có thể khoán thầu nhân công hoàn thiện, bạn tự lo nguyên vật tư xây dựng, nhà thầu chỉ lo nhân công hoàn thiện. Đơn giá nhân công hoàn thiện dao động từ 900.000 – 1.100.000đ/m2.

Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chìa khoá trao tay công trình, nghĩa là nhà thầu lo từ a đến z, cả nhân công và nguyên vật tư, bạn sẽ không phải lo bất cứ điều gì. Điều này khá đơn giản và nhẹ nhàng cho bạn, tuy nhiên kinh phí đầu tư dao động từ 4.000.000 – 5.500.000đ/m2.

Những kinh nghiệm này là kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công xây mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ, khoa học nhất cho gia đình.

Đơn vị xây nhà cấp 4 mái thái giá rẻ chuyên nghiệp
Đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà ở dân dụng với nhiều hạng mục thiết kế, từ thiết kế thi công nhà biệt thự, cho đến thiết kế thi công nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, nhà cấp 4, nhà vườn…

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, thời gian giám sát công trường nhiều, chúng tôi đã được nhiều khách hàng từ Nam ra Bắc đón nhận. Mỗi mẫu thiết kế nhà chúng tôi trao tay khách hàng, là một dự án nghiêm túc, không chỉ có tính độc đáo về phối cảnh thiết kế, công năng khoa học, chúng tôi còn đưa ra những phương án thi công với những vật liệu cụ thể, giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhất.