Vừa qua, Barcelona đã giành được chiến thắng trước Real Valladolid với tỉ số tối thiểu 1-0. Đây không phải là trận đấu mà Blaugrana thực sự khiến NHM cảm thấy thỏa mãn. Còn với đội chủ sân José Zorrilla Stadium, nhiều ý kiến cho rằng họ xứng đáng có được ít nhất 1 điểm sau những gì đã thể hiện trong hiệp 2.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/than-quang-n...-nam-2020.html
Thế nhưng khi được hỏi về vấn đề này, HLV Setien từ chối dành những lời khen ngợi cho đối thủ. Về động thái này của nhà cầm quân 61 tuổi, thuyền trưởng của Valladolid, ông Sergio Gonzalez nói:
"Quique lúc nào mà chẳng cố gắng hạ thấp chúng tôi. Ông ấy đã làm thế khi còn tại vị ở Real Betis."

Sergio đã lên tiếng chỉ trích HLV Setien.
Trận đấu mà Sergio nhắc tới đó là vào mùa giải năm ngoái, khi mà đoàn quân của Sergio Gonzalez đã giành được trọn vẹn 3 điểm tại Estadio Benito Villamarin.


Ở một diễn biến khác, dù có được chiến thắng ở cuộc đấu này, thế nhưng Barcelona cũng phải nhận tin không vui khi mà Antoine Griezmann đã gặp chấn thương đùi trước.
Theo nhà báo Javi Miguel của Diario AS, quá trình hồi phục có thể sẽ diễn ra trong vòng từ 3 đến 4 tuần. Bây giờ, mục tiêu của đội ngũ y tế Barca, đó là bảo đảm Grizi có thể hồi phục 100% khi trận đấu giữa Barca và Napoli diễn ra vào ngày 8/8.
Pha volley tuyệt vời của Ronaldinho vào lưới Valladolid: