đại diện thay mặt công ty CP quy hoạch and dịch vụ thương mại Vạn Phát (TP Cần Thơ) cho biết, chủ này đã hoàn toàn việc mua lại 1 phần dự án công trình KDC Minh Châu (tỉnh Sóc Trăng) từ công ty TNHH MTV quản lý tài sản của các tiến hành Tín dụng nước ta (VAMC) - chi nhánh TPHCM.
thông tin đc nhà CP quy hoạch and Thương Mại Vạn Phát ra mắt vừa qua cho thấy thêm, bộ phận này sẽ mua lại từ công ty TNHH MTV quản lý gia sản của các tổ chức Tín dụng nước ta (VAMC) - bỏ ra nhánh TPHCM khái niệm khoản nợ của doanh nghiệp Minh Châu phát sinh trên bank Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - đưa ra nhánh Sóc Trăng và ngân hàng TMCP dự án & đi lên Việt Nam (BIDV) - chi nhánh Sóc Trăng.Về nguồn gốc, dự án khu dân sinh sống Minh Châu được khởi công xây dựng từ năm 2003 do chủ Minh Châu làm chủ đầu tư. mang lại tháng 9 năm 2019, UBND TP Sóc Trăng có quyết định phê duyệt điều hòa thiết kế chi tiết mật độ 1/500 khái niệm dự án công trình này.

tuy nhiên, như sẽ nêu sống tại, nhà Vạn Phát đã mua lại khoản nợ của doanh nghiệp Minh Châu từ VAMC và chính thức biến thành chủ sở hữu 1 phần của dự án trung tâm dân ở Minh Châu và cùng với chủ Vạn Phát cũng ký giấy tờ liên minh đi lên một phần dự án công trình còn lại với nhà Minh Châu.

cùng với tầm quan trọng là ngôi nhà đi lên dự án, nhà sỡ hữu thì chủ Vạn Phát tiếp tục tiếp tục dự án, hoàn thiện cơ sở cơ sở, hệ thống ích lợi trung tâm, shophouse, khu dã ngoại công viên... theo đúng tiến độ cũng như đảm bảo tiện nghi công trình, kiến tạo khu dân ở đông đúc cửa TP Sóc Trăng.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) sẽ được đầu tư quy hoạch nhiều ích lợi văn minh.

“Ngoài ra, công ty chúng tôi cam kết không khiến thật hại mang đến quyền lợi và nghĩa vụ của những người mua trước đây đã chiếm lĩnh được dịch vụ tại dự án, Cửa Hàng chúng tôi chỉ khai quật nhiều dịch vụ mà công ty Minh Châu không chuyển nhượng, các người mua trước đây của doanh nghiệp Minh Châu sẽ sớm nhận giấy CNQSDĐ khi hoàn chỉnh những thủ tục sót lại của dự án ”, thay mặt công ty Vạn Phát đến hay.

cùng với tiềm lực trung tâm tài chính có tiềm lực, kinh nghiệm lâu năm, thương hiệu Vạn Phát thời điểm qua sẽ được mang lại mang đến thị trường những căn hộ Bất Động Sản Nhà Đất tiện nghi, uy tín trên nhiều tỉnh, thành ĐBSCL, được nhà đầu tư lòng tin lựa chọn, điển hình với nhiều khu dân ở Vạn Phát Cồn Khương, Vạn Phát Cái Tắc, Vạn Phát con sông Hậu cũng như nổi bật khi là tập hợp khách sạn 4 sao Vạn Phát Riverside tại trung tâm TP Cần Thơ.
xem thêm : dự án TNR Amaluna xuất hiện gì điển hình nổi bật khiến BĐS Nhà Đất Trà Vinh không giảm nhiệt

Sự vào cuộc đúng thời gian của người sử dụng Vạn Phát là một lực đẩy mang đến môi trường BĐS vùng ven TP Cần Thơ nói cộng đồng và thổi bùng sức ở mới mang đến trung tâm dân ở cửa TP Sóc Trăng nói riêng.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) xuất hiện quy mô 38ha, tọa lạc tại Quốc lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng. cùng với địa điểm cửa ngõ TP.HCM cũng như tham gia giao lưu buôn bán với rất nhiều tỉnh thành đi qua QL1A, KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) nắm giữ nhiều lợi thế tăng trưởng. đc biết thời gian đến, Sóc Trăng sẽ đầu tư xây dựng con đường tham gia luôn từ dự án đến Quốc lộb60, cầu Đại Ngãi, đóng góp thêm phần cải tiến vượt bậc chất lượng dự án, tạo lập khu đô thị giàu tiện ích, sầm uất hàng đầu TP Sóc Trăng, hóa thành lựa chọn dự án, định cư tuyệt vời mang đến người dân địa phương nói riêng cũng như khách hàng nhiều tỉnh thành lân cận nói chung.