Fenix City là dự án công trình Đất Nền khu dân sinh sống dịch vụ thương mại Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu cai quản đầu tư . dự án tọa lạc gần mặt tiền mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng độ lớn lên đến 31.3 ha cùng với hơn 1.768 nền khu đất với căn hộ khi là Đất Lô Nhà Và Đất và Đất Lô căn biệt thự.Fenix City còn hướng về việc cung cấp đầy đủ ích lợi đến cư dân hội họp tất cả những ngày vào tuần gồm trò chơi cũng như làm việc. tập kết đi lên đô thị Fenix City trở thành hiện đại, Xanh, Sạch, cũng như xuất hiện quy chuẩn.

địa chỉ dự án công trình đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được quy hoạch gần mặt tiền mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thành cũng như dân sinh sống hiện hữu. với trước mặt ngay cạnh con đường chính Nam sông Hậu di dời thuận lợi với các khu vực tỉnh thành sát bên. đồng thời một mặt sát cùng với sông Hậu. mang lại người dân tại đây thuận tiện di chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn đường thủy.

liên kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế cơ sở địa điểm hoàn thiện. dự án Fenix City Hậu Giang thuận lợi kết nối cùng với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cũng như thuận tiện di chuyển ra quốc lộ 1A mang lại Cầu Cần Thơ. kết nối với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc di chuyển mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm tham gia với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và TP. Hồ Chí Minh.

tiện ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang với định hướng tạo một khu đô thị hiện đại văn minh cũng như là trung tâm giải trí tại trung tâm Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án công trình đc thiết kế với tập hợp ích lợi hoàn thiện. với tập hợp khu vui chơi nhiều chức năng, khu vui chơi công viên ven dòng sông, chợ cao điểm, trường học, chợ cao điểm, trung tâm checkin, nhà hàng quán ăn ven con sông v.v… mang lại thiên nhiên thịnh vượng và hội họp đa dạng đến dân cư tại khu đô thị ven dòng sông Fenix City

tiện ích gần kề dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

với ưu thế về cơ sở giao thông hoàn thành, và dân ở hiện hữu. cư dân tại đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh nắm giữ nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp kể trên. Thì còn rất có thể thừa hưởng tất cả nhiều tiện ích an sinh xã hội đã hiện nay hữu cũng như tiếp giáp của khu vực. giống như giáo dục, dịch vụ thương mại, giải trí, hành chánh v.v… mà không phải dịch chuyển xa.

bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được quy hoạch là khu đô thị ven dòng sông Hậu. xuất hiện tổng diện tích lên đến rộng 30 hecta. được quy hoạch chia làm 5 phân trung tâm chính với những tác dụng khác biệt cũng như song lập. những phân trung tâm của dự án được kết nối qua mạng lưới hạ tầng giao thông trung tâm hoàn thành cùng với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu lượng giao thông hoàn hỏa cho khu vực. nhằm người dân trung tâm có thể iên kết thuận tiện cùng với mỗi phân khu. và thuận tiện lên kết ra nhiều khu vực sát bên bên cạnh dự án.

PHÂN khu VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida trên dự án công trình Fenix City Hậu Giang được đi lên là khu phố Thương mại dịch vụ sầm uất. thu hút các kinh doanh nhỏ kinh doanh dịch vụ thương mại tại đây, tập trung những shophouse cũng như là kinh đô khu thương mại mang lại toàn dự án.

dự án Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng thu hút. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.

View more random threads: