Đúng vào mùa Hoa Anh Đào, SEVENFRIDAY đánh giá P1B / 03 Japan Off-Series. Nguồn sáng tạo từ bản chất công nghiệp của nó đã nhân giải pháp hóa những truyền thống và giá trị đã duy trì truyền thống cổ xưa của quốc đảo cho đến thời tiên tiến và phát triển thành nhà sáng lập văn hóa của văn hóa đại chúng. Từ COMME des GARÇONS đến BAPE, sushi tới ramen, Pokémon tới Super Mario, mẫu lắp thêm Off-Series lấy cảm hứng từ P1B / 03 Nhật Bản là một biện pháp tiếp cận sáng tạo đối sở hữu hình dạng vuông và thiết kế cạnh tròn sở hữu tính biểu tượng của P-Series.

Đọc thêm : rolex cellini moonphase fake
P1B / 03 Nhật Bản Off-Series lấy cảm hứng từ việc tiêu dùng các vật liệu và hiệu ứng in mới để phản ánh sự năng động của cũ và mới; quá khứ và thời điểm này trong một mẫu đồng hồ lấy sáng tạo từ 1 quốc gia với tầm ảnh hưởng vượt thời gian. Đã chín muồi có truyền thống và tầm ảnh hưởng, P1B / 03 Japan lấy sáng kiến mới từ cái Off-Series là 1 cuộc hành trình qua lịch sử và địa lý của quần đảo phía đông. Giao diện đa cấp tích hợp rhodium và đĩa trong mờ được bao quanh bởi một khung bezel trắng làm bằng gốm, 1 dấu hiệu cho thấy sự lan rộng lâu dài của trà đạo. Ko bao giờ thiếu tính biểu tượng, tấm đế được ép rhodium theo kiểu sóng in khối phong phú. Cát trắng được cào tỉ mỉ sắm thấy trong những khu vườn thiền gợi ý nước và độ tinh khiết trên lớp thứ hai bằng bạc opalin trong lúc những chỉ số giờ kim cái của súng ở 1H, 3H, 5H, 7H và 11H đại diện cho những dòng đá được đặt chính xác như một biểu tượng của sự vĩnh cửu. Vòng hoạt hình gỗ anh đào lấy sáng tạo từ món quà theo mùa của Lễ hội hoa anh đào được tổ chức khắp cả nước và trên thị trường.Sự cộng sinh của các mặt đối lập được phản chiếu trong dây da màu trắng và đen. Logo “SEVENFRIDAY” và câu thần chú phần đông “Seize The Day” được viết bằng các ký tự Nhật Bản trên chất liệu da trắng nằm đối lập có dây đeo bên trong màu đen được lót bằng loạt tranh in hình núi Phú Sĩ lấy ý tưởng từ Hokusai. Kẹp thép ko gỉ lặp lại mô hình sóng in khối truyền thống được chọn thấy trên giao diện. Chúng phản chiếu mảnh kim chiếc trên cán kiếm Samurai.
Dan Niederer, Đồng sáng lập và Chủ với của SEVENFRIDAY cho biết: “Ở rất nhiều nơi trên thế giới, ảnh hưởng của Nhật Bản là cực kỳ to lớn. Ko nơi nào điều đó hiển nhiên hơn Lễ hội Hoa anh đào. Hiện tượng văn hóa này đã vượt thời gian và các lục địa. Món quà của Nhật Bản dành cho Hoa Kỳ được coi như 1 món quà cho trái đất cộng sở hữu phổ thông đóng góp văn hóa khác của nước này.