Shopdochoi.net - Chiều chồng bằng những món ăn ngon
"Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là qua bao tử!". Câu nói chẳng sai chút nào. Với mọi đàn ông, một bữa ăn ngon trình diễn.# sự duyên dáng, miêu tả sự toàn vẹn và vẻ đẹp nơi góc bếp của bạn. Dù bận rộn, thỉnh thoảng hãy đón chàng bằng những bữa ăn ngon. Chàng dù đi đâu cũng luôn nhớ về bạn.
trở nên nữ vương trên giường
Hãy chủ động và mạnh bạo bày tỏ niềm khao khát với chàng. Hãy cho chàng thấy bạn hiểu bản thân và bạn cần chàng. thỉnh thoảng chiều chàng bằng cách đổi thay không gian yêu, thay đổi tư thế yêu và nói nhiều hơn những lời "đường mật" để tán thưởng đối phương. Chàng sẽ nên mà nồng nhiệt với bạn hơn.

Chau chuốt vẻ ngoài mặt
Sau khi thành thân, đàn bà vì nhiều việc, nhiều mối lo khiến đa phần nữ giới bỏ bễ bản thân, không thể thăng bằng được công việc và gia đình. Đó là duyên do gây nhiều xung đột, lục đục. Người đàn ông của bạn không vì vậy mà cảm thông. Anh ấy yêu cái đẹp, đó là điều không phải tranh luận.

Nếu không chăm sóc ngoại hình, bạn thật thiệt thòi. Là nữ giới hãy chăm nom bản thân mình. Bạn không cần quá lộng lẫy nhưng phải sạch sẽ và thơm tho, phải khỏe mạnh và yêu bản thân. Đó chính là chất xúc tác khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Một cuộc hôn nhân bền vững không cần quá nhiều chũm. Đơn giản, chỉ cần bạn yêu bản thân và chiều chuộng chồng một tẹo. Hôn nhân của bạn sẽ thi vị hơn.